AVG Anti-Virus 2011 - WINDOWS AVG Anti-Virus 2011

AVG Anti-Virus 2011

Phần mềm diệt virus AVG

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 141 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  194,88 MB
 • Lượt tải:
  9486
 • Ngày phát hành:
  28/09/2010
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí không thể không nhắc tới AVG. Một chương trình tuy là miễn phí nhưng là có các tính năng mạnh mẽ không thua kém các phần mềm đắt tiền.

AVG là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong số các phần mềm chống virus miễn phí. Được sử dụng bởi hơn 110 triệu người, AVG đã từng là công cụ đứng đầu trong chương trình chống virus miễn phí trong một thời gian dài, nó cung cấp hệ thống phòng thủ thông minh cho máy tính cá nhân.

Phần mềm AVG Anti-Virus 2011 có các tính năng:

Nhận dạng 100% virus: Công cụ quét của AVG đã nhận được hàng loạt giải thưởng suất sắc trong việc nhận dạng virus, bao gồm cả giải thưởng VB100%. Sự kết hợp độc đáo giữa các phương pháp nhận dạng cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại virus, sâu và trojans.

Sự bảo vệ on-access toàn diện: Cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, quét mọi file đã mở, thực thi hay lưu trữ. Nó cũng ngăn chặn việc mở hay thực thi của những file bị nhiễm.

Quét thông minh và linh hoạt: Phầm mềm bao gồm những file được quét dựa trên các phần mở rộng của file và có thể xử lý những trường hợp ngoại lệ, những chương trình độc hại tiềm tàng như adware.

Bảo vệ e-mail toàn diện:  AVG kiểm tra mọi email đã gởi hay đã nhận, cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại các nguy cơ phát sinh từ email. AVG hỗ trợ tất cả các email client phổ biến, bao gồm MS Outlook, The bat!, Eudora, và mọi email client sử dụng giao thức SMTP/POP3, như Outlook Express. Kết nối mã hóa sử dụng SSL cũng được hỗ trợ.

Tự động xử lý những hiểm họa: AVG có thể tự động hàn gắn hay xóa những file bị nhiễm và những hiểm hóa khác như trojan và sâu.

Lên lịch quét: AVG tự động cung cấp các kế hoạch hàng ngày tự động cho việc quét và cập nhật, và cũng cho phép bạn tạo những kế hoạch tùy chọn.

Tóm lại:
Trong nhiều năm qua, AVG Free đã có một danh tiếng như là một trong những chương trình chống virus miễn phí tốt nhất. AVG Free 2011 duy trì danh tiếng bằng cách giữ lại nhiều tính năng quan trọng trong thương mại AVG Anti-Virus 2011, bao gồm bảo vệ chống phần mềm gián điệp, quét trang web, và hoạt động quét tập tin với Resident Shield.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện tại thẻ Overview của AVG Anti-Virus 2011.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm AVG Anti-Virus 2011 trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.