Avast! Professional Edition - WINDOWS Avast! Professional Edition

Avast! Professional Edition 2015.10.3.2225

Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 196 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2015.10.3.2225
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  4,74 MB
 • Lượt tải:
  9886
 • Ngày phát hành:
  02/05/2013
 • Ngày cập nhật:
  03/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc máy tính của bạn có thể bị nhiễm virus từ các phần mềm độc hại hoặc sẽ bị kiểm soát bởi những phần mềm kiểm soát máy tính vì đã có Avast! Professional Edition. Phần mềm Avast! Professional Edition sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách tốt nhất và hiệu quả nhất!

Bảo vệ toàn diện: Avast! là một gói ứng dụng nhằm mục đích bảo vệ máy tính của bạn khỏi nhiễm các virus có thể hoặc các mối đe dọa từ các phần mềm độc hại khác. Free Edition cũng có sẵn.

Nếu bạn sử dụng nó một cách chính xác, và kết hợp với các chương trình khác như công cụ sao lưu dữ liệu tiện ích, nó sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ máy tính của bạn bị tấn công hoặc bị nhiễm virus, do đó làm giảm nguy cơ mất dữ liệu quan trọng hay riêng tư.

Avast! Professional Edition là giải pháp chống virus tuyệt vời, nó tích hợp tất cả các tính năng mà bạn mong đợi ở một chương trình chống virus hiện đại. Nó kết hợp công nghệ chống phần mềm gián điệp có xác nhận của quá trình Checkmark West Coast Labs, cũng như khả năng chống lại phần mềm kiểm soát máy tính và khả năng tự bảo vệ mạnh mẽ, nhưng bây giờ nó cung cấp chức năng quét nhanh hơn với những cải thiện về khả năng phát hiện. 

Avast! Pro Antivirus có một thiết kế khá hiện đại, với tất cả tính năng được tổ chức trong một menu hiển thị phía trên bên trái, trong khi phần còn lại của các chi tiết đều có phải ở giữa của cửa sổ chính.

Các tính năng chính:

Tùy chỉnh bảo mật để phù hợp với nhu cầu của bạn:

Avast! Professional Edition cung cấp quyền kiểm soát cho bạn để tùy chỉnh theo cách tốt nhất và phù hợp với thói quen sử dụng máy tính của bạn.

Bảo vệ bạn trong thời gian thực:

Công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ cập nhật cơ sở dữ liệu virus để bảo vệ máy tính trong thời gian thực. Do đó, phần mềm Avast! Professional Edition có thể phát hiện ra tất cả các loại virus.

Lướt web và mạng xã hội an toàn:

Với phần mềm Avast! Professional Edition bạn sẽ không phải lo lắng vì những phần mềm độc hại có thể lây lan trong quá trình download và chia sẻ thông tin trên mạng. Chức năng Sandbox cho phép bạn thoải mái truy cập Internet và cài đặt các ứng dụng mà mình cho là không an toàn. Bạn có thể thực hiện các cuộc nói chuyện thông qua các chương trình như Yahoo, Skype, các mạng xã hội Facebook, Twitter.. hoặc chia sẻ các file.

Ngăn ngừa các mối nguy hại được tải về từ Internet:

Tính năng Stream Scan sẽ là lá chắn tốt nhất để ngăn ngừa những file được download từ máy tính trên các chương trình download như BitTorrent, Ares, IDC, BitPump, BitLord, uTorrent, Vuze, Zultrax…

Cung cấp chế độ bảo vệ an ninh mạng, chương trình sẽ giúp bạn ngăn chặn các địa chỉ Web có nội dung không lành mạnh, các trang Web có chứa các mã script độc hại, ngăn chặn mọi hoạt động và loại bỏ chúng ngay lập tức.

Thiết lập thời gian, thư mục quét:

Phần mềm có thể thực hiện quét virus hàng ngày hoặc theo một lịch trình do chính bạn cài đặt sẵn, chỉ định các thư mục, các file cần quét.

Tùy chỉnh tốc độ quét:

Avast! Professional Edition cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ quét và mức độ tiêu thụ tài nguyên. Các thành phần có thể dễ dàng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chỉ với một cú nhấp chuột, cũng như các tinh chỉnh chi tiết dành cho người dùng chuyên sâu. Về tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại, Avast Pro Antivirus mang lại kết quả rất tốt.

Ưu điểm:

Tốc độ quét diễn ra nhanh chóng.

Thiết kế giao diện hiện đại.

Hỗ trợ nhiều tùy chọn quét.

Nhược điểm:

Một số tính năng khó sử dụng.

Tóm lại:

Phần mềm diệt virus Avast! Professional Edition là giải pháp chống virus tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi các tập tin độc hại. Nó cung cấp nhiều chế độ quét cho bạn tùy ý lựa chọn, công việc quét được diễn ra với tốc độ nhanh chóng, chương trình có khả năng quét từng tập tin ngay sau khi vừa mở chúng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Hình ảnh về giao diện của phần mềm Avast! Professional Edition.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 Sau khi đã tải phần mềm Avast! Professional Edition về máy, bạn mở tập tin ra và bắt đầu quá trình cài đặt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn chọn mục dùng thử trong 30 ngày sau đó nhấn vào nút Regular Installation:

Bước 2: Bạn có thể chọn hoặc không chọn các mục hỏi về trình duyệt mặc định, sau đó bạn nhấn chọn Continue:

Phần mềm đang được cài đặt, bạn đợi trong ít phút:

Sau khi cài đặt xong, màn hình thông báo cài đặt thành công sẽ xuất hiện:

Bạn có thể chọn Restart computer để khởi động lại máy tính và sử dụng phần mềm, hoặc bạn có thể chọn Restart later để sử dụng phần mềm ngay lập tức.

Vậy là xong! Chúc bạn thành công với hướng dẫn cài đặt của chúng tôi!

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Avast! Professional Edition đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.