avast! 4 Home Edition - WINDOWS avast! 4 Home Edition

avast! 4 Home Edition 4.8.1368

Phần mềm chống virus miễn phí cho người dùng

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 174 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.8.1368
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  39,79 MB
 • Lượt tải:
  1851
 • Ngày phát hành:
  08/06/2010
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Avast! Free Antivirus là một chương trình chống virus hiệu quả và toàn diện. Nó là một trong những chương trình chống virus phổ biến nhất hiện nay, nhờ thương hiệu giá trị và đáng tin cậy mà Avast đã tạo ra. Sở dĩ Avast! Free Antivirus trở nên phổ biến là các tính năng chính như giao diện người dùng dễ dàng, tùy chọn quét được tối ưu hóa và cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục các bản mẫu virus.

Đơn giản, giao diện người dùng được cải thiện:

Phiên bản 2014 bao gồm một giao diện người dùng đơn giản hơn và nhanh hơn. Các tính năng chính có thể dễ dàng tiếp cận trong ở thanh công cụ bên trái và cho phép tùy chỉnh giao diên trang chủ vì vậy bạn có thể truy cập trực tiếp các công cụ mà bạn sử dụng thường xuyên nhất. Giao diện tổng thể của chương trình rất rõ ràng và gọn gàng, với các nút được ghi nhãn và sắp xếp một cách trực quan.

Bảo vệ toàn diện:

Avast liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu của họ về các mẫu virus, nghĩa là máy tính của bạn sẽ được bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp mới nhất, virus và các trang web nguy hiểm tiềm ẩn. Cộng đồng lớn và năng động của Avast sẽ nhanh chóng báo cho đội ngũ phát triển về các mối đe dọa bảo mật mới bị chặn đứng nhanh chóng và bổ sung vào cơ sở dữ liệu quan trọng của Avast. Bổ sung thêm các tính năng trong trình duyệt giúp cải thiện độ bảo mật máy tính với các tính năng như chặn đứng việc theo dõi cookie và mạng xã hội.

Tốc độ:

Avast! Free Antivirus đi kèm với 5 tùy chọn quét tiêu chuẩn dựa vào độ phực tạp và tốc độ. Chế độ Rapid Scan sẽ đủ trong hầu hết các trường hợp tập trung quét nhằm vào các ổ đĩa tháo rời và các tập tin mà bạn chọn, xác định các mối đe dọa an ninh trong vòng dưới một phút. Chế độ quét khởi động sẽ tự động quét khi khởi động máy tính là một chế độ hữu ích, kiểm tra bảo mật thường xuyên. Bộ máy quét được tối ưu hóa trong phiên bản 2014 nghĩa là việc quét nội dung văn bản nhanh hơn so với các phiên bản trước đó 10 lần. Quét các file EXE nhanh hơn 2 lần. Cải thiện việc sử dụng bộ nhớ nghĩa là Avast! Free Antivirus không gây áp lực lên hệ thống của bạn, do đó bạn có thể tiếp tục làm việc với các tác vụ khác nhanh hơn.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng.

Hàng loạt các chức năng được hỗ trợ.

Độ tin cậy cao.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Avast! Free Antivirus chắc chắn là một trong những giải pháp bảo mật toàn diện miễn phí tốt nhất hiện có. Nó tương đối nhẹ và hiệu quả, trong khi vẫn cung cấp sự bảo vệ an ninh toàn diện. Tính năng phụ cho trình duyệt có thể làm chậm tốc độ duyệt web và việc quét có thể không chi tiết như một số tùy chọn chống virus cao cấp. Nhưng sự đơn giản, giao diện người dùng hiệu quả và khả năng bảo mật mạnh mẽ làm cho Avast! Free Antivirus là một sự lựa chọn rất tốt cho những người tìm kiếm sự bảo mật máy tính miễn phí.
 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm avast! Home Edition.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm avast! 4 Home Edition đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.