Avant Browser - WINDOWS Avant Browser

Avant Browser 2013 Build 118

Trình duyệt web nhanh hơn

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 161 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2013 Build 118
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  34,41 MB
 • Lượt tải:
  6766
 • Ngày phát hành:
  24/09/2013
 • Ngày cập nhật:
  22/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Avant Browser có thể phát hiện các đoạn video trong trang web bạn đang truy cập, và cho phép bạn tải chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Tăng tốc tải về:

Với trình tải về đa luồng được tích hợp trong Avant Browser, để tải về những tập tin từ trang web hoặc hộp email của bạn sẽ nhanh hơn nhiều, và dễ dàng hơn để quản lý các tập tin tải về.

Trình đọc RSS:

Với Avant Browser, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi cách xem RSS ở chế độ tiêu đề Outlook hoặc chế độ mở rộng toàn bộ. Bạn cũng được thông báo bất cứ khi nào có một cập nhật từ RSS.

Thao tác vẽ lệnh điều khiển:

Nếu bạn có một màn hình cảm ứng hoặc bút vẽ Touchpad thì bạn có thể thực hiện các chức năng trên trình duyệt bằng cách vẽ thay vì click chuột như kiểu truyền thống.

Tải về video:

Avant Browser có thể phát hiện các đoạn video trong trang web bạn đang truy cập, và cho phép bạn tải chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Avant là một trình duyệt đa nhiệm đặc trưng với nhưng đặc trưng như: duyệt web riêng tư, chống treo, sử dụng CPU thấp, không thất thoát bộ nhớ, tự động điền biểu mẫu trang web, đánh dấu trực tuyến, cử chỉ con trỏ, chặn quảng cáo và pop-up, chế độ toàn màn hình và Desktop, bộ lọc flash, trình đọc RSS ...

Auto-Filler sẽ ghi nhớ/bảo vệ mật khẩu cho bạn. Bạn có thể điền vào biểu mẫu web với Auto-Filler bằng một nhấp chuột duy nhất. Online Bookmarks cho phép người sử dụng truy cập vào Bookmarks của họ bất cứ nơi nào, văn phòng, nhà hoặc một quán cà phê Internet.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

trình duyệt Avant Browser cho máy tính

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Avant Browser trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.