Autorun Eraser - WINDOWS Autorun Eraser

Autorun Eraser 1.0

Phát hiện và làm sạch virus autorun

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 172 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,36 MB
 • Lượt tải:
  6146
 • Ngày phát hành:
  25/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  11/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hiểm họa từ những vi-rút tự động thực thi trên usb là rất đáng lo ngại khi sử dụng chung máy tính. Vì thế, Autorun Eraser sẽ giúp bạn loại bỏ mối lo ngại này. Đây là chương trình ngăn chặn vi-rút tự động thực thi trên usb, giúp cho máy tính của bạn luôn được an toàn.

Autorun Eraser là phần mềm đơn giản cung cấp cho bạn khả năng loại bỏ các vi-rút tự động thực thi từ các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như ổ đĩa USB. Nó có thể xảy ra liên tục bởi tất cả các loại của người dùng, bất kể trình độ kỹ năng của họ.

Sau khi hoàn thành một thủ tục cài đặt ngắn gọn mà không đòi hỏi bất kỳ sự can thiệp đặc biệt từ người dùng, Autorun Eraser tạo ra một biểu tượng trong khu vực khay hệ thống khi triển khai. Nhấp chuột vào nó sẽ trả về một cửa sổ đơn giản với bố cục rõ ràng.

Tất cả những gì mà bạn phải làm là chọn một trong các ổ đĩa từ một trình đơn thả xuống, để cho Autorun Eraser thực hiện hoạt động tự động quét các vi-rút tự động thực thi. Nếu kết quả là dương tính, các công cụ sẽ liệt kê các đường dẫn đến từng hạng mục bị nhiễm và cho phép bạn xóa chúng thật đơn giản với một nút nhấn.

Trạng thái của Autorun Eraser có thể được dễ dàng được kích hoạt từ cửa sổ chính. Tuy nhiên, không có lựa chọn khác được cung cấp bởi tiện ích này.

Chúng tôi đã nhận thấy mức tiêu thụ tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình trong thời gian chạy Autorun Eraser, vì vậy nó không gây áp lực lên hiệu suất tổng thể của máy tính.

Các công việc quét được thực hiện một cách nhanh chóng và chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề gì trong suốt quá trình đánh giá, vì chương trình đã không bị treo, trục trặc hoặc bật lên hộp thoại báo lỗi. Trong khi đó hãy nhớ rằng Autorun Eraser chưa được cập nhật trong một thời gian dài, công cụ này cung cấp một giải pháp đơn giản để loại bỏ vi-rút tự động thực thi.

Ưu điểm:

Bảo vệ máy tính trước sự tấn công của virus.

Dung lượng nhỏ, dễ sử dụng và cài đặt.

Tương thích với nhiều phần mềm diệt virus khác.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Autorun Eraser không chỉ xóa virus autorun.inf, nó còn có thể xóa phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Autorun Eraser.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Autorun Eraser đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.