Autorun Eater - WINDOWS Autorun Eater

Autorun Eater

Diệt Autorun

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 169 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,4 MB
 • Lượt tải:
  4913
 • Ngày phát hành:
  22/05/2012
 • Ngày cập nhật:
  17/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Old McDonald's Farm là tập hợp thiết kế phần mềm và ở đây có một số phần mềm miễn phí, chẳng hạn như Autorun Eater. Phần mềm có thể quét ổ đĩa của bạn cho các tập tin autorun.ini và loại bỏ những gì bạn muốn xóa.

File Autorun.ini chỉ dẫn vấn đề cơ bản để bắt đầu tất cả các chương trình, nhưng mã độc có thể lây nhiễm sang máy tính của người dùng, đôi khi từ ổ cứng ngoài.

Autorun Eater quan sát hệ thống của bạn cho các tập tin khả nghi autorun.ini trong thư mục gốc của ổ đĩa C, Z cũng như ổ đĩa rời. Nó cũng sửa chữa ba lỗi registry phổ biến gây ra bởi các tập tin autorun.ini và ngăn cản việc thực hiện bất ngờ của tập tin như vậy, cũng như loại bỏ các tập tin còn sót lại có thể ngăn ngừa các ổ đĩa rời khỏi mở. Nó không gây ra xung đột được biết đến với các công cụ antivirus và thực sự bao gồm một tiện ích chống mã độc tùy chọn, Microsoft Security Essentials.

Cài đặt của Autorun Eater cung cấp các tùy chọn khác nhau. Menu khay hệ thống của chương trình khá đầy đủ, bao gồm cả một menu con Fix Registry, điều khiển bằng tay để quét ổ A và ổ B, cài đặt MSE, và các tùy chọn cơ bản như âm thanh cảnh báo.

Autorun Eater hoạt động tự động và liên tục trong nền, và nó sử dụng rất ít tài nguyên. Sau khi quét đầu tiên, thật dễ dàng để quên đi những chương trình đang chạy, dù lượng con trỏ của biểu tượng trên khay của chương trình sẽ hiển thị trạng thái của nó và các thiết lập cơ bản. Tạm dừng việc chạy nền của chương trình khi xuất hiện một lời nhắc nhở nổi bật trong khu vực thông báo.

Autorun Eater quét ổ đĩa C, D, E và các ổ đĩa bên ngoài, để không tìm thấy bất kỳ mối đe dọa nghiêm trọng. Pop-up cảnh báo của nó chứa rất nhiều thông tin, chẳng hạn như việc thực thi liên quan hiện tại hoặc đã bị xóa, và chuỗi văn bản. Chúng ta có thể bỏ qua hoặc loại bỏ các tập tin khi cần thiết. Nếu bạn thường xuyên mang công việc về nhà hoặc sử dụng các ổ đĩa di động, bạn nên sử dụng Autorun Eater cho các thiết lập bảo mật máy tính của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm diệt virus Autorun Eater

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Autorun Eater là chương trình giúp người dùng phát hiện và loại bỏ tự động virus autorun lây lan qua thiết bị kết nối bằng cổng USB. Chương trình này với dung lương nhỏ, giao diện đơn giản dễ sử dụng, tốc độ quét và duyệt virus nhanh chóng.

Sau đây, Freedownload hướng dẫn cài đặt phần mềm Autorun Eater :

Để tiến hành cài đặt phần mềm, bạn tải phần mềm tại FreeDownload.Net.VN (http://freedownload.net.vn/tai-autorun-eater-430.html)

Lưu ý: Khi tải xong phần mềm, bạn giải nén bằng Winrar hoặc Winzip .

Bước 1: Bạn nhấp đúp vào file cài đặt màn hình xuất hiện. Bạn chọn ngôn ngữ cài đặt rồi bấm "OK" để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Bạn bấm "Next" để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Bạn chọn "I accept the agreement" rồi bấm "Next" để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Bước 4: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn lưu file cài đặt tại ổ C, bạn có thể click vào "Browse..." để chọn nơi khác lưu file cài đặt).

Bước 5: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt

Bước 6: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn tạo icon trên Desktop thì bạn không check ô "Create a desktop icon").

Bước 7: Bạn nhấn "Install" để cài đặt chương trình

Bước 8: Nếu bạn muốn khởi động ngay phần mềm này, bạn check "Launch Autorun Eater". Nhấn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trên là bài hướng dẫn cài đặt phần mềm "Autorun Eater". Nếu trong cài đặt phần mềm, bạn có gặp vấn đề có chia sẻ ý kiến trong mục góp ý. Chúc bạn cài đặt thành công !

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Autorun Eater đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.