Autopano Pro - WINDOWS Autopano Pro

Autopano Pro

Ghép nhiều ảnh thành một

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 198 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  312
 • Ngày phát hành:
  27/02/2017
 • Ngày cập nhật:
  27/02/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Để có thể giúp bạn thao tác, chỉnh sửa và ghép nhiều ảnh lại với nhau một cách dễ dàng và tiện lợi hơn, chỉ với Autopano Pro bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào để có thể tùy chỉnh nhé.

Autopano Pro là một trong những công cụ để có thể ghép nhiều ảnh thành một lại với nhau. Để tạo thêm để nhấn nổi bật, Autopano Pro đã mang lại cho bạn những bức ảnh với nhiều phong cảnh đẹp mắt mà không phải mất nhiều thời gian của bạn nhé.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác trên Autopano Pro bạn có thể sử dụng các công nghệ xử lý, phân loại và tìm kiếm ảnh hiện đại tạo nên một tấm pano tự nhiên, hoàn chỉnh.

Hãy tải ngay Autopano Pro về máy để trải nghiệm những sự khác biệt mà ứng dụng đã mang lại cho bạn nhé.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

bắt đầu thao tác với phần mềm

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Autopano Pro đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.