AutoCAD OwnerGuard - WINDOWS AutoCAD OwnerGuard

AutoCAD OwnerGuard 11.4

Công cụ tạo màn chắn bảo vệ file DWG

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 103 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  11.4
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  187,6 KB
 • Lượt tải:
  2189
 • Ngày phát hành:
  02/05/2011
 • Ngày cập nhật:
  05/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là là người chuyên thiết kế các bản vẽ qua Autodesk AutoCAD Drawing, chắc hẳn vấn đề an ninh với các bản vẽ của mình luôn là nỗi lo lắng với các bạn. Bạn sẽ an tâm khi có trong tay phần mềm bảo vệ AutoCAD OwnerGuard. Nó sẽ cung cấp cho bạn một sự bảo vệ toàn diện.

AutoCAD OwnerGuard cung cấp một giải pháp an toàn thực sự, bảo vệ, quản lý phân phối, in ấn, cấm sao lưu ảnh, bản quyền và giải pháp DRM cho Autodesk AutoCAD Drawing (DWG)

AutoCAD OwnerGuard hỗ trợ khóa bản vẽ DWG của bạn chỉ cho người dùng cá nhân, máy tính hay ổ USB. AutoCAD OwnerGuard bảo vệ an toàn cho DWG như ngày hết hạn, thời gian sử dụng cho DRM của bạn. AutoCAD OwnerGuard khống chế và áp dụng các hạn chế cần thiết đối với việc phân phối, chuyển nhượng bất hợp pháp, in ấn (bao gồm cả giới hạn về tổng số lượng trang in), chụp màn hình, lưu, sao chép, ngày hết hạn và thời gian làm việc cho người dùng của bạn.

AutoCAD OwnerGuard giảm thiểu rắc rối cho người dùng DMR, bằng cách cho phép họ truy cập các bản vẽ DWG offline qua DMR đã được bảo vệ của bạn. Với AutoCAD OwnerGuard bạn có thể phân phối và bán các bản vẽ đã được bảo bảo vệ an toàn một cách dễ dàng, do bạn đã có toàn quyền kiểm soát chúng.

Sử dụng AutoCAD OwnerGuard, bạn có được quyền kiểm soát hoàn toàn các bản vẽ quan trọng như: an ninh, bảo vệ, hạn chế sử dụng, phân phối và quyền quản lý kỹ thuật số. AutoCAD OwnerGuard sẽ mang lại sự bảo vệ tối đa một cách dễ dàng cho cả bạn và người dùng của bạn.

Ưu điểm:
- Làm việc tốt
- Bảo mật cao
- Đơn giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm:
Không miễn phí.

Tóm lại:
Sản phẩm này thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn các bản vẽ trong nội bộ công ty và các nhà xuất bản.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình cửa sổ thẻ License Project của AutoCAD OwnerGuard.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

AutoCAD OwnerGuard là công cụ tạo màn chắn bảo vệ file DWG. Sử dụng AutoCAD OwnerGuard bạn có được quyền kiểm soát hoàn toàn các bản vẽ quan trọng như: an ninh, bảo vệ, hạn chế sử dụng, phân phối và quyền quản lý kỹ thuật số. Hãy tải công cụ này về và làm theo hướng dẫn của Freedownload để cài đặt.

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về nhấn Next để chấp nhận các điều khoản cài đặt.

Bước 2: Nhấn Next để quá trình cài đặt bắt đầu.

Bước 4: Cửa sổ thông báo cài đặt thành công, nhấn Close để đóng nó.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm AutoCAD OwnerGuard đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.