Auslogics Antivirus 2013 - WINDOWS Auslogics Antivirus 2013

Auslogics Antivirus 2013 16.25.0.1710

Ngăn chặn Virus hiệu quả

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 112 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  16.25.0.1710
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,04 MB
 • Lượt tải:
  7328
 • Ngày phát hành:
  08/02/2011
 • Ngày cập nhật:
  07/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Những tính năng và hiệu năng của Auslogics Antivirus 2013 làm cho nó có thể so sánh với các chương trình tên tuổi lớn và chi phí nhiều. Ngoài tính năng bảo vệ chống virus thời gian thực, Auslogics Antivirus 2013 cũng bao gồm chống phần mềm độc hại, chống lừa đảo, chống gian lận, trình quản lý cập nhật, và nhiều tính năng bổ sung khác . Được dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Auslogics Antivirus 2013 được phát triển từ những bộ lõi chống virus và công cụ chống malware mạnh mẽ cùng với với cơ sở dữ liệu virus khá tốt, và người dùng không cần thiết phải quan tâm nhiều về nó, đặc biệt là trong chế độ tự động.

Tính năng của Auslogics Antivirus khá đa dạng. Ngăn chặn virus bị sao chép vào đĩa. Màn hình và các khối cố gắng để thay đổi tập tin hệ thống. Sử dụng công nghệ tự động để chống tàng hình và virus đa hình. Phần mềm gián điệp chưa từng có và tỷ lệ phát hiện virus. Chặn các trang web mà cố gắng để ăn cắp dữ liệu thẻ tín dụng của bạn. Khối keylogger theo dõi hoạt động Internet của bạn. Quét tất cả các trang web, e-mail và tin nhắn trong thời gian thực. Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu cá nhân qua e-mail hoặc tin nhắn.

Auslogics Antivirus 2013 chặn những phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác. Chức năng Vulnerability Scan sẽ dò tìm những điểm yếu trong máy tính của bạn, đánh giá độ mạnh của mật khẩu, và giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn từ các tin tặc.

Autopilot thực thi chế độ bảo mật ngầm; Auslogics Safepay bảo vệ những hoạt động ngân hàng và mua sắm trực tuyến của bạn; Immunizer USB bảo vệ chống lại các ổ đĩa USB bị lây nhiễm virus; và Laptop chế độ tiết kiệm năng lượng cho máy tính xách tay.

Tính năng bỏ qua những file đã an toàn của Auslogics Antivirus giúp bạn tăng tốc độ quét, giảm tài nguyên sử dụng CPU, tiết kiệm pin cho laptop hoặc netbook của bạn.

Ưu điểm:

Tất cả trong một giải pháp an ninh.

Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Khởi động chậm.

Tóm lại:

Là một trong những phần mềm diệt virus toàn diện nhất có sẵn trên thị trường hiện nay, Auslogics Antivirus sẽ cung cấp cho người dùng chế độ bảo vệ các file, email và lưu lượng truy cập Internet của họ một cách hiệu quả, an toàn nhất.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Các tính năng ở mục "NetWork" của màn hình chính Auslogics Antivirus.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Auslogics Antivirus 2013 đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.