AstroMenace - WINDOWS AstroMenace

AstroMenace 1.2

Chiến tranh thiên hà

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 134 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  16,47 MB
 • Lượt tải:
  8100
 • Ngày phát hành:
  18/11/2011
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trò chơi bắn máy bay từ thời game thùng đã rất tuyệt vời với lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo kết hợp giữa hai tay. Nay AstroMenace đã mang trò chơi bắn máy bay trở lại với một đẳng cấp hoàn toàn khác. Với đồ họa 3D độc đáo và đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

AstroMenace là một trò chơi bắn máy bay 3D tuyệt vời mang lại cho bạn cảm giác của một trận chiến không gian khốc liệt chống lại những cuộc tấn công không ngừng nghỉ của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Tham gia vào một trận chiến quyết định chống lại những kẻ thù xảo quyệt đông đảo và hung hãn, đối mặt với những con trùm đáng sợ và bảo vệ quê hương của bạn trong suốt 15 cấp độ khác nhau của trò chơi. Với chế độ chơi cực khó trong AstroMenace, bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ, sẽ là một thử nghiệm quy mô đầy đủ cho bản năng sinh tồn cơ bản của bạn.

AstroMenace tỏa sáng với các hiệu ứng đặc biệt lộng lẫy kết hợp với đồ họa 3D tuyệt vời đảm bảo rằng trò chơi sẽ mang đến một bữa tiệc thịnh soạn để người chơi thưởng thức thậm chí làm hài lòng những người chơi giàu kinh nghiệm nhất. Chất lượng hình ảnh đảm bảo rằng các sức mạnh vượt trội của bạn và cùng với vũ khí mới sẽ được thể hiện thực sự ấn tượng và tuyệt vời, vì vậy những cảnh tàn phá của kẻ thù thật sự tuyệt vời.

Cách chơi:

Trò chơi cung cấp một loạt các vũ khí và nâng cấp vũ khí để bạn xả cơn giận trừng phạt kẻ thù hung hãn, ngoài ra nó còn có một số lượng cải tiến lớn để nâng cao khả năng phòng thủ tàu vũ trụ của bạn. Thu thập tiền trong chiến đấu và đầu tư chúng vào nâng cấp tàu vũ trụ của bạn thành một vũ khí tối thượng hủy diệt hàng loạt.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn;

128 MB RAM;

không gian trống trên ổ cứng 75 MB;

3D accelerator video với 32 MB trên board,

DirectX 8.1

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình chính của trò chơi AstroMenace.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi AstroMenace, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.