AsteriskPasswordSpy - WINDOWS AsteriskPasswordSpy

AsteriskPasswordSpy 5.0

Công cụ xem mật khẩu đã mã hóa

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 109 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  314,74 KB
 • Lượt tải:
  7098
 • Ngày phát hành:
  22/02/2013
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn thường xuyên dùng chức năng ghi nhớ mật khẩu của các chương trình để thuận tiện cho việc đăng nhập nhưng một ngày đẹp trời nào đó bạn quên mất mật khẩu và bạn cần mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng trên một máy tính khác, lúc này Asterisk Password Spy sẽ thật sự hữu ích đối với bạn. Đây là phần mềm giúp hiển thị rõ ràng mật khẩu ẩn đi bằng các hoa thị, giúp bạn nhanh chóng lấy lại mật khẩu đã quên một cách dễ dàng. Asterisk Password Spy đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Asterisk Password Spy là một phần mềm trực quan cho phép hiển thị những mật khẩu được ẩn bằng dấu hoa thị. Nó dành cho tất cả người dùng bất kể trình độ kinh nghiệm của họ, nếu họ đã quên mật khẩu đã được ghi nhận bởi những phần mềm trên Windows.

Giao diện của chương trình được trình bày trong một cửa sổ rõ ràng với bố cục đơn giản dễ dàng duyệt thông tin. Vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là kéo biểu tượng tìm kiếm vào bất kì chương trình nào có hộp thoại mật khẩu, sau đó mật khẩu sẽ hiện ra trong cửa sổ phần mềm chính.

Bạn có thể tìm ra một vài chi tiết trong từng mật khẩu, như là ID của tiến trình và tên, thuộc tính và trạng thái của ô mật khẩu.

Nó có thể tìm ra mật khẩu của nhiều phần mềm cùng lúc, sau đó xuất ra danh sách thành tập tin (định dạng HTML hoặc XML) để chẩn đoán thêm. Thêm vào đó, bạn có thể loại bỏ tất cả các mục ra khỏi danh sách.

Mặt khác, không có nhiều tùy chọn khác trong phần mềm này. Khung làm việc chính nằm ở trên cùng của những cửa sổ khác và bạn không thể thay đổi thiết lập này. Asterisk Password Spy tiêu tốn một lượng rất nhỏ tài nguyên CPU và bộ nhớ hệ thống, vì vậy nó không làm ảnh hưởng đến hiệu năng tổng thể của máy tính.

Không có bất kỳ hộp thoại báo lỗi nào được hiển thị xuyên suốt quá trình đánh giá của chúng tôi và công cụ này không bị treo hoặc bị thoát đột ngột. Nhờ vào bố cục trực quan của nó và sự đơn giản tổng thể, những tính năng của Asterisk Password Spy rất dễ hiểu và dễ dùng cho cả những người mới dùng.

Các tính năng chính:

Hiển thị ngay lập tức những mật khẩu bị ẩn bởi các dấu hoa thị.
Hỗ trợ hầu hết những ứng dụng trên Windows.
Giao diện người dùng đẹp và thân thiện làm nó dễ sử dụng và nhanh hơn.
Hiển thị những mật khẩu có độ dài và độ phức tạp bất kì.
Tính năng sắp xếp giúp cho việc sắp xếp và tìm kiếm nhanh chóng mật khẩu.

Ưu điểm:

Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng trên Windows

Lưu danh sách mật khẩu vào tập tin HTML

Hỗ trợ cài đặt và gỡ bỏ cài đặt

Giao diện người dùng thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Không có hộp thoại báo lỗi nào xuất hiện trong suốt đánh giá của chúng tôi và công cụ này đã không bị treo hoặc gặp sự cố. Nhờ bố trí trực quan và đơn giản tổng thể, tính năng Asterisk Password Spy được tìm ra dễ dàng, thậm chí cả người dùng mới làm quen.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

AsteriskPasswordSpy hiển thị tất cả những mật khẩu mà nó tìm được.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm AsteriskPasswordSpy trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.