AssaultCube - WINDOWS AssaultCube

AssaultCube 1. 1. 0. 4

Game bắn súng FPS hấp dẫn

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 136 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1. 1. 0. 4
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  42,7 MB
 • Lượt tải:
  9718
 • Ngày phát hành:
  17/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  13/11/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trò chơi thể loại hành động bắn súng là thể loại ưa thích của rất nhiều game thủ, từ lớn tới bé từ già tới trẻ mọi người đều có thể học cách chơi một cách dễ dàng. Một ưu điểm nữa là bạn có thể chơi với mọi người người thông qua kết nối mạng. AssaultCube là một trò chơi hành động bắn súng có đầy đủ tất cả những ưu điểm kể trên. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tải về AssaultCube trên Freedownload.net.nv và giải trí cùng với bạn bè.

AssaultCube là trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất với lối chơi có nhịp độ nhanh và lôi cuốn, trong game bạn sẽ vào vai anh hùng trong một thế giới của những nhân vật phản diện và tên côn đồ hung hãn.

AssaultCube (trước đây gọi là ActionCube mà nghe có vẻ như một trò chơi khối lập phương ru-bíc) là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất miễn phí dựa trên trò chơi ru-bíc. Chúng tôi không đề cập đến đồ họa của Grand Theft Auto nhưng các nhà phát triển đã làm được một công việc hợp lý cho một trò chơi miễn phí. Đồ họa hạn chế đã được thiết kế theo một cách mà bạn thậm chí có thể chơi chế nhiều người trong AssaultCube trên một modem 56K thay vì trên một kết nối băng thông rộng, bạn sẽ không gặp bất kỳ độ trễ nào cả.

Ngoài ra, bởi vì nó sử dụng các thư viện SDL, nó có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau vì vậy vậy nó thích hợp cho người dùng trên cả Mac và PC để họ có thể chiến đấu với nhau. Không có 'nhiệm vụ' như vậy - chỉ đơn giản là tham gia vào một trong các máy chủ công cộng và lập nhóm với những người chơi khác, khi bạn được cảnh báo hãy đi xung quanh tiêu diệt kẻ thù của bạn. Đối với những người muốn chơi nâng cao, có các giải đấu và và cúp có sẵn, nơi mà những người chiến thắng là những người chỉ đơn giản là người tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất.

Với vài trò là một trò chơi bắn súng miễn phí, AssaultCube không hẳn là một trò chơi ko tốt, nhưng đồ họa bị giới hạn và kịch bản của các màn (mặc dù có một trình biên viên chỉnh sửa màn chơi) sớm trở thành khá nhàm chán.

Ưu điểm
Chơi miễn phí.
Cho phép bạn tham gia đội trực tuyến khác.
Hoạt động trên nhiều nền tảng.

Nhược điểm
Kịch bản nhàm chán
Đồ họa là khá cơ bản.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Nhân vật trong AssaultCube

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi AssaultCube trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.