Arctic Quest for Windows - WINDOWS Arctic Quest for Windows

Arctic Quest for Windows

Game Chiến thuật

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 135 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  19 Byte
 • Lượt tải:
  8424
 • Ngày phát hành:
  26/02/2010
 • Ngày cập nhật:
  11/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Vị vua Tuyết - Snow King biến các hòn đảo nhiệt đới trên Trái đất thành băng giá. Cây cọ đóng băng, cá bị đông cứng trong các vùng biển và các loài chim không còn có thể cất cánh bay xa được.

Vị vua Tuyết thiết lập một cung điện trên khu đất hoang Bắc Cực này, vị vua Tuyết đầy lạnh giá này muốn mở rộng vương quốc của mình vượt ra ngoài Bắc Cực.

Để bảo vệ đế chế của mình, ông đã xây dựng một chuỗi 60 mảnh ghép để có để ngăn chặn ngay cả những nhà hiền triết khôn ngoan nhất từ lâu đài của mình và phá vỡ phép thuật.

Trong Arctic Quest, đặt ra để giải quyết các mảnh ghép, mỗi mảnh ghép đều có hình dạng của một con vật hay một kỳ quan nhiệt đới.

Bạn sử dụng chuột để lấy những miếng băng rơi từ trên trời xuống, xoay chúng và đặt chúng trên một mạng lưới trong các câu đố, điền vào hình dạng và giúp cho hòn đảo ấm áp trở lại.

Nếu vùng biển bao quanh ngôi nhà của bạn bị lấp đầy bởi băng tuyết thì nhiệm vụ của bạn sẽ thất bại.

May mắn thay, một ngọn lửa nhỏ cháy trên khu đất của bạn, cho phép bạn để làm tan chảy băng.

Bạn cũng có thể kiếm được tiền thưởng để cấp cho bạn quyền hạn khác nhau, chẳng hạn như khả năng để phá băng dư thừa hoặc sơn trong các phần của lưới điện.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game phá vỡ kỷ băng hà Arctic Quest for Windows

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Arctic Quest for Windows trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.