ArcheAge - WINDOWS ArcheAge

ArcheAge

Game nhập vai đánh quái

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 116 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  8440
 • Ngày phát hành:
  17/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  22/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn yêu thích trò chơi nhập vai theo thể loại giả tưởng sử thi thì ArcheAge được tạo ra để dành cho bạn. Vào vai một anh hùng, bạn lãnh đạo cả dân tộc để chiến đấu, xây dựng nhà cửa trang trại.

Khi có sóng gió, người dân Erenor sẽ cần một anh hùng. Trong ArcheAge 2.0, bạn sẽ có cơ hội để lãnh đạo dân tộc của bạn đến sự giàu có bằng cách chiến đấu và chiến thắng. Làm thế nào bạn sử dụng sức mạnh của bạn là tùy thuộc vào bạn.

ArcheAge là một trò chơi nhập vai giả tưởng sử thi miễn phí. Bạn tự do lựa chọn con đường riêng của bạn và chơi theo cách của bạn từ các lục địa bắt đầu của Haranya và Nuia đến các bờ biển bị mất của Auroria, nơi sinh của ma thuật.

Bạn có thể vận dụng sức mạnh phi thường rút ra từ 120 lớp kết hợp độc đáo, hơn 20 nghề crafting, xây dựng nhà cửa và trang viên, trang trại, thương mại, liên minh, và đặt chất thải trong thế giới mở để lãnh đạo dân tộc theo cách của bạn. Hoặc bạn có thể quay lưng lại với tất cả và sống như một tên cướp biển, cướp bóc vàng của các thương nhân.

Bạn có thể tải miễn phí ArcheAge tại FreeDownload.net.vn để sống thử cảm giác lãnh đạo cả một dân tộc hoặc một tên cướp biển chuyên cướp vàng của thương nhân. Thật thú vị phải không?

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Nhân vật trong ArcheAge

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi ArcheAge trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.