Appnimi Auto Screen Capture - WINDOWS Appnimi Auto Screen Capture

Appnimi Auto Screen Capture

Tự động chụp ảnh màn hình máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 100 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  232
 • Ngày phát hành:
  12/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  12/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Bạn cần chụp màn hình máy tính để lưu lại những tài liệu phục vụ cho công việc của mình. Bạn cần tìm một ứng dụng hữu ích có thể giúp bạn thực hiện dễ dàng. Hãy sử dụng Appnimi Auto Screen Capture.

Appnimi Auto Screen Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình hữu ích. Một điều đặc biệt của ứng dụng này là nó có tính năng tự động chụp ảnh màn hình sau một khoảng thời gian do bạn thiết lập. Bạn có thể chọn khoảng cách giữa hai lần chụp màn hình kế tiếp nhau được tính bằng giây và trong một thời gian nhất định tính bằng phút.

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Mở Appnimi Auto Screen Capture, chọn Select tại trường Output Folder để chọn thư mục chứa ảnh chụp màn hình.
 • Bước 2: Điền thời gian giãn cách giữa hai lần chụp ảnh màn hình kế tiếp nhau tại mục Capture Interval (tính theo giây). Tại mục Time in Minutes, bạn điền thời lượng chụp ảnh màn hình (tính bằng phút).

Ví dụ bạn điền 10 tại trường Capture Interval và điền 2 tại trường Time in Minutes, chương trình sẽ tự động chụp ảnh màn hình sau mỗi 10 giây, kéo dài trong 2 phút. Sau 2 phút, chương trình sẽ ngưng chụp.
Đặc biệt: Chương trình này có thể hoạt động dưới dạng portable nên sau khi cài đặt, bạn có thể chép thư mục Appnimi Auto Screen Capture trong C:\Program Files\Appnimi (nếu cài chương trình vào ổ C:) sang máy tính khác để sử dụng ngay mà không cần cài lại.

Appnimi Auto Screen Capture là ứng dụng rất hữu ích dành cho người thường xuyên cần chụp lại ảnh màn hình. Để tải Appnimi Auto Screen Capture bạn có thể truy cập vào FreeDownload.net.vn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cách chọn nơi lưu file từ Appnimi Auto Screen Capture

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Appnimi Auto Screen Capture trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.