Animated Desktop - WINDOWS Animated Desktop

Animated Desktop

Bộ hình nền desktop

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 180 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  275
 • Ngày phát hành:
  16/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  16/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tân trang máy tính không chỉ còn là việc thay đổi bên ngoài nữa mà nó còn là việc thay đổi những thứ bên trong và việc làm đa dạng màn hình máy tính chính là cách làm mới máy tính của bạn. Để có một kho những hình nền đẹp mắt cho máy tính thì hãy đến ngay với Animated Desktop - một ứng dụng tạo hình nền máy tính độc đáo.

Với thời đại công nghệ hiện nay thì việc cài hình nền cho máy tính luôn cần thiết với mỗi người, nó không những giúp bạn cảm thấy không nhàm chán với chiếc máy của mình mà nó còn thể hiện cá tính của mỗi người trong đó.

Điều đặc biệt của ứng dụng Animated Desktop chính là ngoài việc hỗ trợ cài hình nền tĩnh như trước nó còn hỗ trợ cả việc cài hình nền 3D sinh động. Chỉ cần những thao tác đơn giản, dễ dàng là bạn đã có ngay một giao diện máy tính đẹp, thú vị và theo phong cách của riêng bạn.

Vô số những bộ sưu tập hình nền đặc biệt, bắt mắt đang chờ bạn trải nghiệm vì thế hãy tải về máy Animated Desktop ngay nào!

MÀN HÌNH SCREENSHOT

hình chụp thực tế của phần mềm

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Animated Desktop trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.