Angry Birds Star Wars - WINDOWS Angry Birds Star Wars

Angry Birds Star Wars 1.5. 0

Game Jedi Bird nổi giận

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 180 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.5. 0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  89,46 MB
 • Lượt tải:
  5157
 • Ngày phát hành:
  13/11/2012
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là người yêu thích loạt trò chơi nổi tiếng Angry Birds thì thực sự không nên bỏ qua phiên bản này. Angry Birds Star Wars sẽ đem lại nhiều yếu tố thú vị của sự kết hợp giữa loạt phim nổi tiếng Star Wars cùng trò chơi phổ biến Angry Birds, điều này sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc thú vị và thư giãn sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

Angry Birds Star Wars là phiên bản trò chơi chiến tranh các vì sao của những chú chim khó tính với tên chủ đề đã được cấp phép chính thức. Trong phần này, các chú chim nổi tiếng sẽ được gặp gỡ những nhân vật trong phim, bao gồm Dath Vader, C3POR2D2.

Đây là chuyến đi vào vũ trụ lần thứ hai của các chú chim khó chịu sau Angry Birds Space. Angry Birds Star Wars giữ lại một số tính chất giao diện của các phiên bản trước đó, và có khả năng đặc biệt mới bao gồm cả việc sử dụng sức mạnh và gươm ánh sáng.

Những người hâm mộ của bộ phim gốc sẽ rất thích thú với Angry Birds Star Wars. Theo cốt truyện của bộ phim, bản game này sẽ đưa bạn đến tất cả các địa điểm trong phim, bao gồm cả Tatooine, Hoth, và Pig Star (mô phỏng theo Death Star). Angry Birds đang xoay quanh những anh hùng như Luke Skywalker, Obi Wan Kenobi Han Solo, còn những con lợn sẽ ăn mặc như Stormtroopers, raiders tuskan.

Các địa điểm và các nhân vật nổi tiếng sẽ được vinh danh lại, điều này kết hợp với phần âm nhạc gốc, làm cho phiên bản Angry Birds Star Wars trở thành phần hấp dẫn nhất trong loạt trò chơi này.

Phần Gameplay.

Mặc dù có thêm những yếu tố thêm thú vị, nhưng cách chơi Angry Birds Star Wars vẫn rất giống với các phiên bản trước đó. Tuy rằng những người hâm mộ của loạt game Angry Birds sẽ có những khoảnh khắc thú vị, nhưng những người khác sẽ nhận thấy trò chơi lặp đi lặp lại nhiều, gây khó chịu và mệt mỏi.

Thực sự các nhà sản xuất đã quá hoang phí khi thiết kế ra Angry Birds Star Wars, điều này khiến người hâm mộ của cả trò chơi lẫn bộ phim đều khó có thể thưởng thức trọn vẹn.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Cách chơi trong Angry Birds Star Wars vẫn giống như Angry Birds gốc. Bạn sử dụng một máy phóng để phá vỡ các vật cản và tiêu diệt kẻ xấu. Số sao kiếm được dựa trên khả năng bắn, khả năng hạ gục kẻ thù, và đạt được điều này sẽ giúp bạn tiến tới cấp độ tiếp theo.

80 cấp độ trong Angry Birds Star Wars mà bạn cần phải vượt qua trong khoảng thời gian dài, mặc dù các cấp độ đầu tiên trên Tatooine là rất dễ dàng. Có một số mức thưởng rất hấp dẫn, trong đó bạn có thể đóng vai thành C3PO hay R2D2.

Cách chơi trong Angry Birds Star Wars cũng đã được chỉnh sửa một chút so với các phiên bản trước của trò chơi. Bây giờ bạn có thể sử dụng sức mạnh để làm chậm các chú chim đang bay giữa không trung hoặc dùng gươm ánh sáng của bạn để phá vỡ các vật cản.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP SP2 / Vista / 7/8 và Windows 10.
CPU: 1.0GHz.
RAM: 512MB .
Hard drive: 60MB.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện trò chơi Angry Birds Star Wars.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Angry Birds Star Wars đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.