Angry Birds - WINDOWS Angry Birds

Angry Birds 4.0.0

Những chú chim nổi giận

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 137 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.0.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  35,97 MB
 • Lượt tải:
  8885
 • Ngày phát hành:
  11/01/2013
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Angry Birds xoay quanh cuộc phiêu lưu tìm lại những quả trứng bị đánh cắp của những chú chim. Người dùng sẽ sử dụng 5 loại chim khác nhau, mỗi loại chim có 1 “tuyệt chiêu” riêng biệt để phá hủy các kiến trúc của bầy lợn và tiêu diệt những con lợn.

Trong Angry Birds cho Windows, bạn đang ở bên phía các loài chim khá béo, chiến đấu chống lại một đám lợn màu xanh lá cây.

Các nhân vật phản diện đã ăn trộm con chim tốt và trứng của chúng. Những con chim Kamikaze tìm cách trả thù.
Các loài chim thực sự không hài lòng. Bọn chúng rất tức giận vì họ thể hiện bản thân để các cầu thủ như máy bay chiến đấu bay cảm tử với một mối thù nguy hiểm. Tổng cộng có 120 cấp độ chơi rất nhiều thời gian để Angry Birds chiến đấu bằng súng cao su ở những con lợn màu xanh lá cây.

Đồ họa hoạt hình hài hước:

Hơn bao giờ hết, các phim hoạt hình đồ họa theo phong cách trong Angry Birds rất đơn giản nhưng thiết kế độc đáo và đầy đủ các chi tiết dí dỏm. Các hiệu ứng âm thanh cũ đang hiện diện đó có thể là một chút khó chịu ở lần cải tiến này.

Khái niệm đơn giản, yếu tố hấp dẫn cao:

Angry Birds mang đến một câu đố vật lý đơn giản nhưng hứng thú với đồ họa đẹp và một câu chuyện hấp dẫn với các máy tính Windows. Là trò chơi cực kỳ phổ biến trên điện thoại thông minh cũng là gây hấp dẫn cao trong phiên bản Windows của mình.

Thay đổi gần đây:

Bạn có thể tin rằng Angry Birds vô cùng hấp dẫn! Chúng tôi chắc chắn không thể! Ăn mừng với 30 mức NEW, bánh birdday, và con chim bubbliest Pink Bird!
Party với 15 cấp độ mới "Birdday Party" và nhiều bánh ngon bùng nổ!
Lợn Pop mới Bad Piggies trong 15 cấp độ!
Chào Pink Bird!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua từng thử thách để tìm lại những quả trứng cho các chú chim của mình.

Trong Angry Birds bạn sử dụng chuột để xác định góc bay và cố gắng để đánh kẻ thù trực tiếp, hoặc bạn có thể mang lại những pháo đài trên những con lợn bị rơi xuống. Nếu có thể, bạn muốn đánh số lượng tối đa của lợn với số lượng tối thiểu của các loài chim; đó là cách bạn sẽ tiến bộ thông qua các cấp nhanh chóng.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP SP2 / Vista / 7.

RAM: 512MB.

CPU: 1 GHz.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện mở đầu của trò chơi Angry Birds.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Angry Birds đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.