Aiseesoft PDF Converter Ultimate - WINDOWS Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Công cụ chuyển đổi PDF chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 103 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  112,23 MB
 • Lượt tải:
  11862
 • Ngày phát hành:
  06/06/2013
 • Ngày cập nhật:
  06/06/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn chuyển đổi các tập tin dạng PDF sang các định dạng khác nhau nhưng chưa biết sử dụng công cụ nào cho thật phù hợp? Với Aiseesoft PDF Converter Ultimate bạn sẽ không cần phải suy nghĩ gì nữa!

Aiseesoft PDF Converter Ultimate là công cụ được thiết kế đặc biệt cho người sử dụng dùng để chuyển đổi các file định dạng PDF sang Text, Word, Excel, EPUB, PowerPoint 2007, HTML, và hình ảnh (TIFF / JPEG / PNG / GIF / BMP / TGA / PPM / JPEG2000). Người dùng có thể xác định được kích thước hình ảnh, màu sắc, chất lượng, tùy chỉnh bố trí đầu ra, mã hóa văn bản, định dạng hình ảnh / chất lượng / độ phân giải, chọn ngôn ngữ đầu ra, và chuyển đổi một trang hoặc cùng lúc tất cả các trang. Hơn nữa, công cụ này còn có thêm chức năng chữ ký số.

Các tính năng chính:

1. Với phần mềm này bạn có thể nhận được tập tin văn bản từ PDF, định dạng Word để đọc trong Microsoft 2010, 2007, và 2003, Excel, Poweroint2007, EPUB, định dạng HTML và hình ảnh như TIFF, JPEG , PNG, GIF, BMP, TGA, PPM, và JPEG2000 hoặc tùy chỉnh thêm.

2. Người sử dụng có thể tự do lựa chọn nhiều trang web mà họ muốn chuyển đổi. Bên cạnh đó, các phần mềm này được thiết kế để cho người dùng có thể dễ dàng xuất hình ảnh và tập tin ra ngoài. Đối với các tập tin hình ảnh, người dùng có thể xác định kích thước hình ảnh đầu ra, màu sắc, chất lượng. Đối với cho tài liệu, tập tin người dùng có thể quyết định cách bố trí đầu ra, mã hóa văn bản, định dạng hình ảnh / chất lượng / độ phân giải…

3. Cùng với công nghệ OCR công cụ này có thể dễ dàng phân biệt được văn bản từ, quét được các file PDF dựa trên hình ảnh, và sau đó chuyển đổi nó vào một tập tin văn bản.

4. Với phần mềm này, người dùng có thể chuyển đổi nhiều file PDF sang các định dạng đầu ra khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột.

5. Aiseesoft PDF Converter Ultimate còn hỗ trợ định dạng đa ngôn ngữ các file PDF, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Latin, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hy Lạp, Cyrillic, tiếng Ả Rập, Trung Quốc.

Ưu điểm:

- Chương trình rất đơn giản để cài đặt và sử dụng
- Tôi có thể chuyển đổi một phần trong tập tin PDF mà tôi cần để nâng cao hiệu quả công việc của tôi 
- Bây giờ tôi có thể chuyển đổi các file PDF sang các tài liệu Text, Word, Excel và PPT khiến cho công việc của tôi đơn giản hơn nhiều
- Việc chuyển đổi một phần hay hàng loạt cũng đều cải thiện được công việc của tôi 
- Dễ sử dụng và hoạt động tốt
- Tải về và chuyển đổi đều rất nhanh chóng
- Chuyển đổi file PDF đa ngôn ngữ cùng một lúc
- Cài đặt xuất khác nhau.

Nhược điểm:

- Dung lượng phần mềm này khá lớn

- Cơ chế OCR không thể tắt được. Vì vậy, nếu một trang trong tài liệu PDF là hình ảnh, nó sẽ được chuyển đổi thành văn bản trong mọi trường hợp, mặc dù có những lúc không thực sự cần thiết.

Tóm lại:

Nói chung, nó là một phần mềm chuyển đổi PDF tốt. Nó chuyển đổi các tập tin PDF rất nhanh, sử dụng công nghệ OCR tuyệt vời để đảm bảo độ chuyển đổi chính xác và cung cấp kết quả đạt chất lượng cao.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Aiseesoft PDF Converter Ultimate, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.