Air Attack for Android - ANDROID Air Attack for Android

Air Attack for Android 1.1

Trò chơi trận chiến trên không trên Android

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 143 đánh giá)

 • Phát hành:
 • Version:
  1.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  44,1 MB
 • Lượt tải:
  5587
 • Ngày phát hành:
  18/11/2011
 • Ngày cập nhật:
  18/11/2011
 • Hệ điều hành:
  Android

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là người yêu thích các dòng game chiến tranh lịch sử thì bạn không thể bỏ qua AirAttack, trò chơi bắn súng chiến đấu sẽ đưa bạn tham gia vào những cuộc đại chiến thế giới lần hai. Thực sự đây là trò chơi bạn không thể bỏ qua!

Nghệ thuật trong trò chơi làm nên tên tuổi cho game bắn súng AirAttack. Rất nhiều trò chơi cố gắng mang lại các cuộc chiến trên không thời chiến tranh thế giới thứ hai đến các dòng game chơi bằng tay cầm, và đây một trong số những game này được đưa vào các điện thoại thông minh.

Về phần đồ họa chỉ có một từ để diễn tả: Tuyệt vời. Địa hình được tái tạo đủ tốt để đánh lạc hướng vũ khí đối phương. Tôi thích những cây cầu, thích cho nổ xe lửa và thậm chí thích cả cái tính "Ngầu" của những khẩu súng phun lửa được nâng cấp. Đó là về hình ảnh, về âm thanh của những trận chiến như đưa tôi về thẳng những cuộc chiến đặc biệt của Kênh Truyền Hình Lịch Sử.

Cách chơi:

Như đã nói, trò chơi đưa tôi về để thực hiện những nhiệm vụ quan trọng. Khi bắt đầu, tôi chọn một trong ba máy bay. Và chiếc máy bay đã ở trong tầm tay tôi...theo nghĩa đen. Tôi dùng ngón trỏ để bay và khéo léo bắn hạ các máy bay xung quanh và các pháo binh dưới mặt đất. Máy bay chiến đấu của tôi rất quan tâm đến sức tấn công, và điều tôi phải làm là sử dụng máy bay để định hướng cho các vũ khí , và nhấn một hoặc hai cái vào biểu tượng ảo bên phải để bắn ra các vũ khí đặc biệt như bom hoặc sét. Thay vì sử dụng ngón tay, tôi có thể nghiêng điện thoại hoặc tôi có thể chọn để sử dụng một joypad ảo.

Trước khi bắt đầu game, tôi được thông báo về các mục tiêu, nhiệm vụ, và cuối mỗi màn, sẽ có một số liệu thống kê số lượng tôi giết và các thống kê khác liên quan đến nhiệm vụ.

Cách chơi là tiêu diệt máy bay, cơ sở hạ tầng đối phương và thu thập tiền, các gói y tế trên mặt trận. Có hai chế độ chơi: Survival Arcade (Tôi đã mở khóa trước). Các màn chơi rất đa dạng, có thể bay vào ban đêm, ban ngày và một nhiệm vụ trên mặt nước... Tôi thậm chí còn nhìn thấy tuyết. Trò chơi cũng có những tên "Boss khủng", và cuối cùng tôi cũng đã tìm ra một đối thủ vượt cấp.

Số tiền tích lũy cho phép tôi mua đồ để nâng cấp tại các điểm đặc biệt trong trận chiến. Các nâng cấp được thay đổi: Nâng cấp thêm các máy bay hỗ trợ, sét, tháp pháo, nhận thêm mạng và các vũ khí chủ lực khác.
Đây là một trong những trò chơi mà tôi sẽ phải than phiền về việc thiếu một bảng hướng dẫn trực tuyến, nhưng một trò chơi đa nền tảng tầm cỡ này thì có quyền khoe khoang, và tôi không thích điều đó. Mặc dù các nhà phát triển đã làm tốt để làm cho trò chơi khá thú vị, tuy nhiên nó vẫn còn hơi đơn điệu.

Các tính năng chính:

12 loại máy bay.
3 chiến dịch.
24 nhiệm vụ.
Đồ họa và âm thanh tuyệt vời.
Hoàn toàn miễn phí.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Screenshot 1 của game Air Attack.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Ứng dụng Air Attack for Android, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.