AIMP - WINDOWS AIMP

AIMP 3.60 Build 1479

Chương trình chơi nhạc miễn phí

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 135 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.60 Build 1479
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  168,29 KB
 • Lượt tải:
  2674
 • Ngày phát hành:
  06/02/2015
 • Ngày cập nhật:
  06/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Với Windows Media Player có sẵn trong Windows bạn có thể nghe nhạc với chất lượng chuẩn, nhưng phần mềm này thực sự không hoạt động tốt với các bài hát chất lượng cao và cũng không hỗ trợ nhiều định dạng. Do đó, nếu bạn muốn thưởng thức các bài hát với chất lượng tốt nhất, thì có thể sử dụng AIMP như một trình nghe nhạc mặc định thay thế hoàn hảo không nên bỏ qua.

AIMP là phần mềm nghe nhạc tốt nhất đã được chúng tôi dùng thử trong một thời gian dài. Với thiết kế đẹp mắt và các tính năng phong phú, nó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trình nghe nhạc mặc định của máy tính.

Với AIMP bạn có thể sắp xếp các file MP3 thành một thư viện, chỉnh sửa các tag nếu cần thiết và thưởng thức với chất lượng âm thanh tuyệt vời. AIMP chạy tốt các định dạng phổ biến, bao gồm các file karaoke và một số định dạng playlist.

AIMP cung cấp tất cả các chức năng tiêu chuẩn, có thể tìm thấy trong các ứng dụng tương tự khác như: Một bộ cân bằng 18 dải, các hiệu ứng hình ảnh, một cửa sổ riêng biệt để xem danh sách nhạc hiện tại, hiệu ứng mờ dần khi chuyển bài, một bộ lọc ổn định để tránh thay đổi đột ngột âm lượng và hỗ trợ các phím nóng tiêu chuẩn.

Nhưng AIMP không chỉ có vậy. Chương trình còn hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến, bao gồm một trình biên tập đầy đủ các tag và có thể thiết lập để phát lại một phần nào đó của bài hát - rất có ích khi bạn đang muốn ghi lại lời bài hát!

Các giao diện trong AIMP khá hấp dẫn và trực quan. Tất cả các chức năng và các nút được thiết kế rõ ràng, và có thể dễ dàng tinh chỉnh với các skin khác tương tự như Winamp.

Chúng tôi đã rất cố gắng để tìm kiếm, nhưng vẫn chưa tìm thấy khuyết điểm về AIMP. Đây thực sự là một trình nghe nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời mà bạn cần phải có để trải nghiệm.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm trình chơi nhạc hoàn hảo, AIMP có thể là câu trả lời.

Những điểm mới:

Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ.
Cải thiện các thuật toán xử lý các kênh truyền hình cao cấp.
Cải thiện khả năng tương thích với nhiều giao diện AIMP2.
Tăng tốc độ Rendering của visualizations.
Cải thiện khả năng tương thích với Last.fm Client v2.
Sửa lỗi bỏ qua dòng lệnh trong Audio Converter.
Sửa lỗi Player thường nhảy qua một ca khúc sau khi xóa tập tin đó ra khỏi danh sách nhạc trong một số trường hợp.
Sửa lỗi Player tiếp tục phát lại không chính xác khi khởi động, nếu trước đó tập tin được nghe đã bị xóa khỏi danh sách nhạc.
Sửa lỗi Player tiếp tục phát lại không chính xác, nếu hai hoặc nhiều danh sách có cùng tên.
Sửa nhiều lỗi nhỏ và chỉnh sửa khác.

Ưu điểm:

Giao diện đẹp, hỗ trợ nhiều skin.
Bộ cân bằng 18 dải.
Hỗ trợ cho các kênh phát thanh trực tuyến.
Đầy đủ tính năng biên tập theo tag.
Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh phổ biến.

Nhược điểm:

Hiện nay vẫn chưa thấy.

Tóm lại:

Phần mềm này thực sự hữu ích cho những ai đam mê âm nhạc.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm AIMP.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm AIMP theo từng bước chi tiết và cụ thể:

- Bước 1: Bạn chạy tập tin Setup vừa mới tải, sau đó chọn ngôn ngữ và nhấn "OK".

- Bước 2: Cửa sổ mới xuất hiện, lúc này bạn đánh dấu chọn vào mục "Agree" để chấp nhận bản quyền và nhấn "Next" tiến hành cài đặt.

- Bước 3: Bạn có thể đánh dấu chọn "Portable Version" để phần mềm tự cài đặt hoặc đánh dấu chọn "Custom Version" (Khuyến khích chọn) để tùy chỉnh các mục cài. Sau đó nhấn nút "Next".

- Bước 3: Trường hợp bạn chọn "Custom Version", bạn có thể nhấn vào nút "Browse" để chọn thư mục cài đặt hoặc để như mặc định và nhấn nút "Next".

- Bước 4: Nếu bạn muốn cho phép nhiều người dùng sử dụng phần mềm này bạn nên chọn "Multiuser mode", còn nếu không thì chọn "Singleuser mode" để sử dụng cá nhân. Chọn xong nhấn nút "Next". 

- Bước 5: Bạn đánh dấu vào các ngôn ngữ muốn mặc định cho phần mềm, bạn có thể đánh dấu tất cả như hình dưới hoặc một ngôn ngữ cụ thể và nhấn nút "Next".

- Bước 6: Đánh dấu vào hai mục bên dưới để phần mềm tạo biểu tượng khởi động nhanh ngoài màn hình, đánh dấu xong bạn nhấn vào "Next" và chờ đợi phần mềm tự cài đặt.

- Bước 7: Đợi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn nhấn vào "Finish" để đóng cửa sổ giao diện.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm AIMP đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.