AhnLab V3 Internet Security - WINDOWS AhnLab V3 Internet Security

AhnLab V3 Internet Security 8.0

Phần mềm bảo vệ máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 100 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  8.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  140,35 MB
 • Lượt tải:
  1724
 • Ngày phát hành:
  28/03/2012
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Vi-rút, phần mềm gián điệp, mã độc luôn luôn là những mối de dọa thường trực cho những người sử dụng internet. Vì thế, họ cần đến một chương trình bảo mật thật mạnh mẽ để có thể bảo vệ máy tính của họ khỏi những mối nguy hiểm đó. Nay, với AhnLab V3 Internet Security cùng những tính năng tiên tiến và mạnh mẽ bạn đã có thể yên tâm về vấn đề bảo mật cho máy tính.

Nếu bạn đang lo lắng về sự an toàn hệ thống của bạn, bạn cần một công cụ như AhnLab V3 Internet Security.

AhnLab V3 Internet Security là một công cụ bảo mật toàn diện sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi bất kỳ mối đe dọa trực tuyến, bao gồm vi-rút, phần mềm độc hại, những kẻ xâm nhập trái phép, phần mềm gián điệp, tin nhắn rác và lừa đảo. Chương trình có một giao diện được thiết kế độc đáo với nhiều thành phần khác nhau dành cho các khu vực bảo vệ đặc biệt như: hệ thống, mạng, nội dung và gửi thư điện tử, cũng như một số các tùy chọn tinh chỉnh hệ thống.

Mặc dù tất cả điều này nghe có vẻ quá phức tạp đối với bạn, nhưng thật tốt là AhnLab V3 Internet Security sử dụng khá dễ dàng, bao gồm các liên kết đến các menu cài đặt thích hợp cho từng chức năng riêng biệt và cũng được hướng dẫn kỹ lưỡng.

AhnLab V3 Internet Security nhắc tôi nhớ về Windows Security Center, như bạn có thể kiểm soát khá nhiều các tùy chọn bảo mật từ một giao diện tập trung duy nhất. Điều đó nói rằng, đây là loại phần mềm mà bạn cần phải thử nó trong một khoảng thời gian nhất định để kiểm tra hiệu năng của nó một cách toàn diện.

Ưu điểm:
Công cụ toàn diện để bảo vệ hệ thống của bạn.
Giao diện được thiết kế độc đáo.

Nhược điểm:
Như những công cụ bảo mật khác, kết quả xuất hiện sau một quá trình thực thi dài.

Tóm lại:
AhnLab V3 Internet Security bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Tổng quan về AhnLab V3 Internet Security.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm AhnLab V3 Internet Security, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.