Agnitum Outpost Firewall Pro (32 bit) - WINDOWS Agnitum Outpost Firewall Pro (32 bit)

Agnitum Outpost Firewall Pro (32 bit) 9.2

Bức tường lửa phòng thủ

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 152 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  9.2
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  35,02 MB
 • Lượt tải:
  9249
 • Ngày phát hành:
  02/04/2011
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tường lửa là một ý tưởng hay để bảo vệ những nguy hiểm và các mối de dọa tràn ngập Internet trong thời đại công nghệ hiện nay, vì một phần mềm chống vi-rút thì không đủ mạnh bảo vệ trước những diễn biến khó lường trên Internet. Chính vì thế Agnitum đã cho ra đời phần mềm tường lửa mạnh mẽ Agnitum Outpost Firewall Pro, đây là một phần mềm tường lửa cá nhân giúp bảo vệ máy tính của bạn trước những phần mềm gián điệp, phần mềm quản cáo và những trang web đen trên Internet. Agnitum Outpost Firewall Pro đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Outpost Firewall Pro tạo ra một bức tường phòng thủ mạnh mẽ để ngăn chặn bất kì sự xâm nhập trái phép nào.

Outpost đảm bảo sự an toàn của bạn chống lại mọi mối nguy hiểm từ Internet.

Outpost Firewall lần đầu tiên sử dụng công nghệ Open Architeture (kiến trúc mở).

Nó cũng là tường lửa cá nhân đầu tiên hỗ trợ các ứng dụng bổ sung.

Một vài ứng dụng bổ sung được đính kèm sẽ cho bạn biết cách sử dụng công nghệ đột phá này để thực thi những tác vụ như là Phát hiện xâm nhập, Ngăn chặn quảng cáo, Bộ lọc nội dung, Vệ sĩ thư điện tử, và Kiểm soát riêng tư.

Outpost được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết của một tường lửa cá nhân.

Nó còn là hệ thống tường lửa đầy đủ chức năng nhất thế giới.

Nó hỗ trợ công nghệ bảo mật mới nhất với những tính năng như: Chế độ bảo vệ ẩn toàn diện, Chống rò rỉ, và Chứng thực MD5.

Sẵn sàng đối mặt với những mối nguy hiểm tràn ngập trên Internet: phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, tấn công và những thứ khác có thể gây ảnh hưởng xấu trên nhiều cấp độ khác nhau, từ làm giảm hiệu năng đến gây lỗi hệ thống hoặc mất mát thông tin cá nhân.

Các tính năng là lợi thế chính:

- Ngăn chặn phần mềm gián điệp gây nguy hiểm cho máy tính của bạn.
- Bảo vệ và ngăn chặn lây nhiễm.
- Kiểm soát, bảo vệ máy tính những mối nguy hiểm đến mạng lưới.
- Lướt web an toàn, ngăn chặn và bảo vệ máy tính của bạn trong mạng LAN và mạng Internet nói chung.
- Bảo vệ chống lại các mối đe dọa. Outposts Host Protection kiểm soát những chương trình đang thực thi trong máy tính của bạn để bảo vệ máy tính ở mức độ cao nhất, để ngăn ngừa phần mềm gián điệp lấy cắp thông tin cá nhân của bạn.
- Tạm biệt phần mềm gián điệp! Clean Spyware Removal công cụ tiêu diệt phần mềm gián điệp của Outpost được cập nhật thường xuyên và luôn luôn kiểm soát máy tính của bạn để đảm bảo máy tính luôn được an toàn tối đa.

- Bảo vệ chính bạn trong khi đang lướt web. Web Control giúp bạn tránh xa những trang web đen. Ngăn chặn những tấn công đánh cắp thông tin cá nhân và giới hạn, cảnh báo bạn khi truy cập những trang web không an toàn.
- Một công cụ mạnh mẽ an toàn, nếu người dùng không phải là một chuyên gia bảo mật, bạn cũng có thể dễ dàng cấu hình Outpost.

Ưu điểm:
Đa ngôn ngữ.
Phiên bản thử nghiệm miễn phí.
Chúng tôi có thể gửi các mặt hàng đáng ngờ để phân tích.

Nhược điểm:
Không.

Tóm lại:
Để bảo vệ chính chúng ta chống lại những kẻ trộm và những kẻ tống tiền trong thời đại công nghệ này, tường lửa của bạn phải có thể kiểm soát toàn diện những giao dịch vào và ra để chống lại tất cả những tấn công xâm nhập trái phép bằng cách làm cho máy tính của bạn vô hình trước mắt những kẻ rình mò, và đây cũng chính là những điều mà phần mềm này có thể giúp bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của phần mềm Agnitum Outpost Firewall Pro.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Agnitum Outpost Firewall Pro (32 bit) trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.