Agnitum Outpost Antivirus Pro (32 bit) - WINDOWS Agnitum Outpost Antivirus Pro (32 bit)

Agnitum Outpost Antivirus Pro (32 bit)

Phần mềm diệt spyware

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 153 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  178,28 MB
 • Lượt tải:
  3732
 • Ngày phát hành:
  02/04/2011
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn thường xuyên sử dụng internet. Nhưng bạn có biết, internet chính là đường truyền virus và các phần mềm độc hại nhiều và mức độ nguy hiểm cao nhất hiện nay. Hãy bảo vệ máy tính của bạn bằng phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro.

Các loại tấn công mới yêu cầu loại hình bảo vệ mới. Chúng đến với máy tính của bạn thông qua các trang web bị lây nhiễm, với email message bị lây nhiễm, thẻ nhớ, máy chơi nhạc MP3 và camera, malware thế hệ mới có khả năng phá hủy dữ liệu của bạn, spyware đánh cắp nhận diện, tiền bạc và các tài sản điện tử có giá trị khác.

Agnitum Outpost Antivirus Pro cung cấp công cụ kiểm soát web mạnh mẽ phòng chống phần mềm độc hại trực tuyến và không trực tuyến và cung cấp mạnh mẽ nhưng ánh sáng về an ninh tài nguyên máy tính. Agnitum Outpost Antivirus Pro được thiết kế để làm cho việc truy cập Internet của bạn an toàn nhất có thể mà không ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống.

Agnitum Outpost Antivirus Pro bao gồm công nghệ SmartDecision tạo thuận lợi cho việc ra quyết định trong vấn đề an ninh theo thứ hạng mỗi tập tin thực thi đối với một số tiêu chí và hướng dẫn trực quan là cách tốt nhất để tiến hành (cho phép hoặc chặn) cùng với một màu sắc cửa sổ tương ứng đỏ, vàng hoặc màu xanh lá cây. Thế hệ thứ 4 của công nghệ SmartScan đảm bảo quét nhanh hơn sau (so với SmartScan 3) bằng cách lưu trữ số liệu thống kê và tránh lặp lại quét các file trước đó xác nhận và không thay đổi.

Agnitum Outpost Antivirus Pro bao gồm công cụ bảo vệ chống virus USB, nó hoàn toàn có thể chặn thiết bị USB hoặc chặn tất cả các tập tin và các kịch bản trên các thiết bị USB. Tốc độ quét PDF của Agnitum Outpost Antivirus Pro có thể kiểm tra các tập tin không đạt tiêu chuẩn, bị hư hỏng một cách hiệu quả hơn bao gồm cả các tập tin PDF file đính kèm email. Agnitum Outpost Antivirus Pro sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với việc tự động áp dụng bản cập nhật chống phần mềm độc hại và danh sách đen cũng như các chính sách an ninh thế giới thực từ các mạng lưới hợp tác người dùng ImproveNet.

Agnitum Outpost Antivirus Pro cung cấp giải pháp bảo mật máy tính cho người sử dụng máy tính gia đình cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu điểm:

Sử dụng dễ dàng.

Quá trình diệt virus nhanh và hiệu quả.

Nhược điểm:

Quá trình khởi động chậm. 

Tóm lược:

Agnitum Outpost Antivirus Pro là một ứng dụng chống phần mềm độc hại toàn diện để bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp và virus. Cải thiện hệ thống và ứng dụng Guard giữ hệ điều hành và các ứng dụng được bảo vệ, cộng với hoạt động chương trình theo dõi để xem xét bảo vệ hệ thống trong thời gian thực.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện hiển thị thông tin thẻ Malware Scan của phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro (32 bit).

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro (32 bit), FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.