Age of Empires: Castle Siege cho Windows 8 - WINDOWS Age of Empires: Castle Siege cho Windows 8

Age of Empires: Castle Siege cho Windows 8

Game đế chế miễn phí cho Windows 8

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 179 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  320,6 MB
 • Lượt tải:
  7396
 • Ngày phát hành:
  17/09/2014
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Age of Empires®: Castle Siege là trò chơi chiến thuật nhiều người chơi sẽ làm cho bạn gợi nhớ về tựa game huyền thoại Age of Empires. Với lối chơi thu hút và đồ họa đẹp mắt, không những thế trò chơi hỗ trợ không chỉ máy tính để bàn mà còn hỗ trợ các thiết bị cảm ứng chạy hệ điều hành Windows, vì thế bạn có thể giải trí cùng với bạn bè trên khắp mọi miền.

Age of Empires®: Castle Siege mời bạn tham gia vào lãnh đạo đế chế của riêng bạn trong thời trung cổ trên máy tính hoặc thiết bị màn hình cảm ứng chạy hệ điều hành Windows.

Cách chơi:

Chọn một trong nhiều nền văn minh, bao gồm người Anh, Teutons, và Kievan Rus. Nâng cấp thành trì của bạn, củng cố tường thành, và đơn vị đồn trú quân phòng thủ để chống lại những kẻ xâm lược. Sau đó, huấn luyện một đội quân để tấn công các thành phố khác, và ra lệnh cho họ trong trận chiến để phá hủy thành trì của đối thủ.

Qua các thời đại, bạn sẽ nghiên cứu công nghệ, tham gia vào những trận chiến oai hùng, và chiêu mộ một loạt các anh hùng về phe của bạn, có cả Saladin, Richard the Lionheart, và Joan of Arc. Khôn ngoan hơn những kẻ địch và không khoan nhượng với những kẻ yếu để giành lấy những danh hiệu và leo lên đến đỉnh vinh quang trên bảng thành tích.

Hãy chỉ huy đế chế của bạn, và làm nên dấu ấn lịch sử!

Tính năng:

Người chơi có thể tiến hóa đến đời thứ 9 và thực hiện nâng cấp cho các đơn vị và các tòa nhà cấp 9.

The Watch Signal chỉ có thể mua trong đời 4.

Nghiên cứu công nghệ mới chỉ có từ đời 4.

Những thành viên trong liên minh có thể tặng đội quân cho các thành viên khác.

Người chơi có thể lưu trữ các đồ trang trí trong kho hàng và thu hồi vật dụng miễn phí.

Người chơi có thể đào tạo binh sĩ ném lựu đạn từ Siege Workshop ở đời thứ 7.

Người chơi có thể xây dựng tháp Musket trong đời thứ 9.

Yêu cầu hệ thống:

Không có yêu cầu đặc biệt. Nhưng để chơi game, người chơi cần có tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Xbox và cần có kết nối Internet.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Lựa chọn nền văn minh lịch sử trong Age of Empires: Castle Siege.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Age of Empires: Castle Siege cho Windows 8, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.