ADSL Speed Test - WINDOWS ADSL Speed Test

ADSL Speed Test 3.3.0.5 Beta

Công cụ kiểm tra tốc độ kết nối internet

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 104 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.3.0.5 Beta
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  251,99 KB
 • Lượt tải:
  6680
 • Ngày phát hành:
  01/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  03/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

ADSL Speed Test là phần mềm kiểm tra tốc độ kết nối Internet thực tế của đường truyền bạn đang sử dụng, từ đó có thể chẩn đoán lỗi cũng như biết được băng thông của bạn được sử dụng như thế nào.

Lưu lượng là gì?

Lưu lượng là lượng dữ liệu có thể được truyền qua kết nối Internet của bạn tại một thời điểm.

Mbps là gì?

Megabits mỗi giây (Mbps) đề cập đến tốc độ truyền dữ liệu được tính bằng megabits (Mb). Thuật ngữ này thường được sử dụng trong truyền thông và công nghệ dữ liệu để đo tốc độ mà tại đó một chuyển giao dữ liệu đang diễn ra. Một megabit tương đương một triệu bit, vì vậy "Mbps" cho biết mỗi giây chuyển giao một triệu bit dữ liệu. Dữ liệu có thể được truyền đi với tốc độ có thể còn nhanh hơn, được đo bằng những thuật ngữ như gigabits mỗi giây (Gbps).

Tại sao tôi nhận được những kết quả khác nhau khi tôi chạy thử nghiệm?

Các thử nghiệm cho thấy lưu lượng băng thông hiện tại của kết nối Internet của bạn. Các yếu tố như sự tắc nghẽn mạng và tác vụ tải về khác trong tiến trình có thể ảnh hưởng đến băng thông.

Tôi nghĩ rằng kết nối băng thông rộng của tôi nhanh hơn?

Các kết quả thử nghiệm có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự tắc nghẽn mạng giữa bạn và máy chủ của chúng tôi. Nếu bạn có những tác vụ tải về trong tiến trình này cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả.

Làm thế nào để bạn biết tốc độ kết nối Internet của tôi?

Chúng tôi tính toán tốc độ kết nối Internet của bạn bằng cách tính toán thời gian cần để tải về một tập hợp dữ liệu được xác định trước.

* Tốc độ thực tế có thể khác nhau dựa trên các yếu tố như chất lượng đường dây, khoảng cách trao đổi (đối với ADSL/ADSL2 +), công nghệ được sử dụng, khả năng phần cứng, máy chủ định tuyến, và tắc nghẽn mạng.

Ưu điểm:

Kiểm tra tốc độ tải về / tải lên.

Kiểm tra độ trễ (ping).

Hiển thị địa chỉ IP.

Truy tìm IP.

Theo dõi liên tục.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

ADSL Speed Test rất dễ sử dụng, với các tùy chọn cấu hình tối thiểu và một giao diện đơn giản để khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện kiểm tra tốc độ của ADSL Speed Test.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm ADSL Speed Test trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.