Adobe Premiere Elements - WINDOWS Adobe Premiere Elements

Adobe Premiere Elements 13

Phần mềm chỉnh sửa video

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 176 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  13
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,42 MB
 • Lượt tải:
  9592
 • Ngày phát hành:
  10/07/2014
 • Ngày cập nhật:
  27/07/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn cần một công cụ để tạo ra những bộ phim từ video của bạn để lưu giữ những khoảnh khắc hay những kỷ niệm đặc biệt quan trọng trong cuộc đời mình, hãy tải ngay Adobe Premiere Elements để những giây phút đó luôn còn mãi.

Adobe Premiere Elements được giảm bớt, đơn giản hóa từ phiên bản của Adobe Premiere để bạn có thể dễ dàng sản xuất phim cá nhân. Premiere Elements chủ yếu nhằm vào người tiêu dùng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho các phiên bản đầy đủ của Premiere nhưng muốn có các tính năng cơ bản và hoạt động trơn tru mà bạn mong đợi từ các tiêu chuẩn ngành công nghiệp phần mềm chỉnh sửa video của Adobe.

Adobe Premiere Elements mang việc chỉnh sửa video đến gần hơn với người dùng trung bình, những người cần một cái gì đó nhiều hơn, mạnh mẽ hơn so với Windows Movie Maker.

Adobe Premiere Elements có một bộ hoàn chỉnh các công cụ đơn giản mà mạnh mẽ sẽ giúp bạn trích xuất video từ nhiều nguồn khác nhau, kết hợp chúng thành một bộ phim, thêm các hiệu ứng đặc biệt và bộ lọc, và cũng chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè thông qua Facebook, YouTube Vimeo.

Bạn cũng có thể ghi phim chất lượng HD với DVD và xuất để cài đặt trước cho iPhone, iPad, Sony PSP, và nhiều hơn nữa.

Adobe Premiere Elements có các tính năng thú vị như một công cụ Content-Aware để chỉnh sửa và di chuyển các đối tượng liên tục, giai điệu thông minh tự động, và một chế độ nhanh. Chỉnh sửa nâng cao cho khung hình, kết cấu, và các hiệu ứng. Nó cũng bao gồm Greeting Card Printing cho Nhật Bản, Mỹ và người Canada. Yếu tố Premiere bao gồm điền Content Aware cho tinh chỉnh các cạnh của ảnh thẳng và loại bỏ mắt đỏ.

Gần đây nhất, Adobe Premiere Elements đã được cải thiện với tăng cường Mobile Video Sync để bạn có thể chuyển các yếu tố video chiếm nhiều tài nguyên trực tiếp từ điện thoại di động của bạn để chỉnh sửa.

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa video Elements với điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập chúng từ bất cứ nơi nào. Biên tập chung đã được cải thiện với những gợi ý hữu ích hơn về việc tô sửa video với một số chức danh và hiệu ứng mới.

Có một số chủ đề tự sự mà làm cho đám cưới và kỳ nghỉ thành những câu chuyện êm đềm. Các tính năng Video Story làm công việc khó khăn cho bạn, lấy đoạn phim của bạn và thêm các chủ đề và quá trình chuyển đổi tự động. Bạn chỉ cần chọn những khoảnh khắc quan trọng nhất đối với bạn và các yếu tố hiện phần còn lại.

Nếu bạn muốn làm những điều đó nhưng không chắc chắn làm thế nào, Guided Edits sẽ giúp bạn thông qua quá trình chỉnh sửa để thay thế. Nếu bạn đã có rất nhiều cảnh quay Go-Pro, Elements cũng tự động ổn định cảnh quay mặc dù nó chỉ có thể giúp khắc phục lắc nhẹ những chấn động không lớn.

Cuối cùng, Elements Live mang lại cùng các cộng đồng yếu tố và là trung tâm của Adobe để giúp đỡ, thủ thuật, hướng dẫn và tư vấn về làm thế nào để nhận được nhiều nhất của các Element. Đây cũng là nơi bạn có thể nhập cuộc thi với video của bạn và xem những điều người khác đang làm với các Element.

Các giao diện trong Adobe Premiere Elements cũng tương tự như trong Adobe Premiere và sau một biên tập video bộ bố cục tiêu chuẩn. Các ứng dụng được chia thành hai phần chính: OrganizerProject. Cả hai làm việc liền mạch với nhau và chia sẻ những kiểu dáng đẹp, cùng giao diện tối thanh lịch.

Adobe Premiere Elements Organizer cho phép bạn duyệt media (hình ảnh, âm thanh và video), tỷ lệ cho họ và thêm chú thích cho họ. Các Editor, ở phía bên kia, là nơi các phần sáng tạo.

Các tính năng biên tập trong Adobe Premiere Elements có không gian làm việc chỉnh sửa video cổ điển, với một khu vực đặc biệt cho việc nhập các media, được xây dựng trong cửa sổ xem trước và một thời gian ở phía dưới. Mặc dù nó có vẻ khó hiểu và khó sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên, một chút nỗ lực và sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn nắm vững các chương trình mà không có nhiều phiền phức. Nếu không, có rất nhiều hữu ích từ video hướng dẫn Adobe.

Adobe Premiere Elements làm việc với mọi định dạng media phổ biến (bao gồm cả video HD) và một loạt các tính năng hữu ích phụ (hiệu ứng đặc biệt, chuyển cảnh, đồ họa và văn bản, menu, tiêu đề và nhiều hơn nữa) mà bạn có thể dễ dàng tạo các bộ phim chuyên nghiệp. Hơn nữa, Adobe Premiere Elements cũng có tính năng tất cả các công cụ cần thiết để chia sẻ phim của bạn, hoặc bằng cách ghi chúng vào đĩa DVDBlu-ray, hoặc bằng cách tải chúng ngay lập tức lên Facebook YouTube.

Một cách tuyệt vời để bắt đầu trong video:
Adobe Premiere Elements là cách hoàn hảo để bắt đầu với các chỉnh sửa video và kiểm tra một số trong những công cụ mạnh mẽ bao gồm trong bộ phần mềm Premiere gốc. Nếu bạn sử dụng một số sản phẩm Adobe đã có, đó là một sự lựa chọn đặc biệt tốt khi nó được tích hợp với các ứng dụng Adobe Creative Cloud. Nếu bạn chuyên nghiệp bạn sẽ thấy nó thiếu sức mạnh và tốc độ của Adobe Premiere bộ đầy đủ.

Ưu điểm:
- Dễ sử dụng.
- Mạnh hơn so với Windows Movie Maker.
- Rất nhiều hiệu ứng âm thanh và bộ lọc.
- Rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp.
- Leveler âm thanh hiệu quả.
- Soundtrack sáng tạo tuyệt vời.
- Đồng bộ Mobile video.
- Themes cho video cảm ứng chuyên nghiệp.

Nhược điểm:
- Thiếu sức mạnh và tốc độ của Premiere.
- Nâng cấp có thể tốn kém.
- Không hỗ trợ multicam.

Tóm lại:
Các phiên bản đánh giá miễn phí vẫn đầy đủ tính năng cho một tháng. Mặc dù chương trình này kích thước là khá lớn, nhưng hiệu suất máy tính của tôi không bị ảnh hưởng đáng kể.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi mở Adobe Premiere Elements.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Cài đặt Adobe Premiere Elements trên Microsoft Windows

Nhấp đúp vào file Setup.exe. Nếu bất kỳ cảnh báo an ninh xuất hiện, chọn Yes.

Trên màn hình Welcome, chọn Install để bắt đầu cài đặt ở chế độ tuần tự.

Lưu ý: Bạn có thể chọn cài đặt Adobe Premiere Elements là một thử nghiệm và nhập số serial sau.

Trên màn hình Đăng nhập Required, nhấn Sign In để tiến hành đăng nhập. Nhập ID và mật khẩu của bạn và Adobe nhấp vào Đăng nhập.

Trong Hiệp định cấp phép hộp thoại hộp, bấm Chấp nhận .

Trên màn hình Số Serial, nhập số serial và nhấn Next.
Nhấn Install để cài đặt tại các vị trí mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt, bạn nhấn Change và chọn thư mục trên máy tính của bạn mà bạn muốn cài đặt Adobe Premiere Elements. Nhấp vào Cài đặt. Trình cài đặt sẽ copy các file vào máy tính của bạn.
Khi cài đặt hoàn tất, nhấn Close.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Adobe Premiere Elements trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.