Adobe Flash Player Uninstaller - WINDOWS Adobe Flash Player Uninstaller

Adobe Flash Player Uninstaller

Chương trình gỡ bỏ Flash Player

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 174 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  267
 • Ngày phát hành:
  19/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  19/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Ứng dụng Adobe Flash Player của bạn đã lỗi thời và bạn muốn cài một phiên bản mới cho máy tính của bạn, nhưng lại lại hiện lên thông báo trùng lắp vì chương trình cũ chưa được gỡ bỏ hoàn toàn. Adobe Flash Player Uninstaller sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Adobe Flash Player Uninstaller là ứng dụng hỗ trợ gỡ bỏ hoàn toàn chương trình Adobe Flash Player hiện tại trên máy tính ngay cả trong trong registry của Windows. Là một ứng dụng không cần cài đặt bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi thông qua USB hay bất cứ các thiết thiết bị lưu trữ khác

Adobe Flash Player Uninstaller là một ứng dụng nhỏ gọn với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tương thích hầu hết trên tất cả các dòng máy.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

giao diện gỡ bỏ của phần mềm

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Adobe Flash Player Uninstaller đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.