Adobe Digital Editions - WINDOWS Adobe Digital Editions

Adobe Digital Editions 4.0.3

Công cụ xem và quản lý eBook

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 177 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.0.3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  8,22 MB
 • Lượt tải:
  3829
 • Ngày phát hành:
  28/05/2012
 • Ngày cập nhật:
  28/05/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn là một người đam mê đọc sách với nhiều ebook yêu thích nhưng giao diện đọc của các phần mềm hiện nay khiến bạn thấy chán và khó chịu? Adobe Digital Editions sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và các chế độ đọc sách tuyệt đẹp, đồng thời hỗ trợ thêm nhiều tính năng thú vị sẽ đảm bảm cho việc đọc sách của bạn được thoải mái, giúp bạn trải nghiệm và cảm nhận được đầy đủ các nội dung, ý nghĩa trong ebook.

Đọc ebook đang trở nên ngày càng trở nên phổ biến, và điều này tạo điều kiện cho các nhà phát triển một lý do tốt để tạo ra phần mềm liên quan đến ebook như Adobe Digital Editions.

Với Adobe Digital Editions, bạn không chỉ có một thư viện ebook hoàn toàn có tổ chức, mà còn có thể đọc các ebooks yêu thích trên máy tính. Adobe Digital Edition cho phép bạn thêm các mục mới vào thư viện của mình và sắp xếp chúng trong các chuyên mục khác nhau ("bookshelves"). Phần mềm có nhiều tùy chọn xem cho phép bạn có thể đọc sách trên màn hình với nhiều chế độ khác nhau, bạn cũng có thể chèn bookmark để đánh dấu, và dễ dàng di chuyển các trang trong cuốn sách.

Adobe Digital Editions cũng sẽ làm việc cùng với các cửa hàng ebook trực tuyến và các thư viện công cộng, cho phép bạn quản lý những cuốn sách bạn mua hoặc mượn trực tiếp từ chương trình. Vì Adobe Digital Editions chỉ cung cấp một vài cuốn sách mẫu để tải về, do đó bạn cần phải tự tìm những tựa ebook cần đọc trên nhiều trang mạng cho mình.

Nói chung, Adobe Digital Editions là một phần mềm quản lý ebook tiện dụng với một giao diện thiết kế đẹp, mặc dù tôi phải nói rằng nó hoạt động không như mong đợi của tôi: Phần mềm không có nhiều tính năng và nó chỉ hoạt động với hai định dạng: PDF và ePUB.

Adobe Digital Editions hỗ trợ các định dạng sau: PDF, EPUB.

Ưu điểm:
Dễ sử dụng.
Giao diện kiểu dáng đẹp.
Tổ chức các ebook trong danh mục.
Hỗ trợ bookmark các sách và các trang trong ebook.
Hỗ trợ các cửa hàng trực tuyến và thư viện ebook.

Nhược điểm:
Chỉ hỗ trợ ebook PDF và ePUB.

Tóm lại:

Adobe Digital Editions là một phần mềm được thiết kế độc đáo cho việc quản lý các ebook đơn giản dạng PDF và ePUB. Nếu bạn đang có nhu cầu đọc sách điện tử ngay trên máy tính, phần mềm này sẽ là một lựa chọn hợp lý để tải và trải nghiệm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện quản lý thư viện ebook của Adobe Digital Editions.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách cài đặt phần mềm Adobe Digital Editions theo từng bước đơn giản và cụ thể nhất:

- Bước 1: Bạn chạy tập tin Setup vừa tải với quyền Admin, sau đó nhấn nút Next để đồng ý các điều khoản và tiến hành cài đặt.

- Bước 2: Đánh dấu vào các ô như hình bên dưới để thêm các định dạng hỗ trợ và tạo biểu tượng khởi động nhanh ngoài màn hình. Sau đó nhấn nút Next để chuyển sang bước kế tiếp.

- Bước 3: Nhấn Browse để chọn thư mục cài đặt hoặc giữ nguyên đường dẫn và nhấn vào Install để phần mềm tự cài vào máy.

- Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn nút Close để đóng cửa sổ Setup.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Adobe Digital Editions đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.