Ad-Aware Free Anti-Malware - WINDOWS Ad-Aware Free Anti-Malware

Ad-Aware Free Anti-Malware 8.1.3

Phần mềm diệt malware và spyware

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 141 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  8.1.3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  88 MB
 • Lượt tải:
  6251
 • Ngày phát hành:
  20/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  22/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn luôn lo ngại về các phần mềm độc hại có thể ảnh hưởng tới thông tin cá nhân cũng như ảnh hưởng tới thiết bị của bạn? Đừng lo, vì đã có ứng dụng Ad-Aware Free Anti-Malware 8.1.3 for Windows.

Ad-Aware Free Anti-Malware 8.1.3 for Windows sẽ xóa tan những lo âu của bạn về những phần mềm, web đen gây phiền toái thậm chí làm hỏng thiết bị của bạn. Ứng dụng thực sự rất hữu ích để bảo vệ thiết bị đồng thời cũng là thông tin cá nhân của bạn. Tại sao lại như vậy? Hãy tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Ad-Aware Free Anti-Malware 8.1.3 for Windows là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ của Ad-Aware. Trước đó cũng có nhiều phiên bản, nhưng phiên bản hiện tại được cho là có tốc độ nhanh hơn và tính bảo mật cao hơn. Thay vì 10 phút để mở QuickScan, phiên bản 8.1.3 chỉ mất 3 phút để hoàn thành. Ngoài ra, việc phát hiện các file virut, lây nhiễm cũng cho hiệu quả hơn qua bộ lọc Genotype. Bạn chỉ cần 1 lần duy nhất để quét và phát hiện file lây nhiễm.

Ad-Aware Free Anti-Malware 8.1.3 for Windows mới cho bạn giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. bạn chỉ mất một vài phút để làm quen với hệ thống. Đây là ứng dụng hữu ích mà bạn nên cài ngay trên laptop của mình để đảm bảo an toàn và bảo mật.

Ad-Aware Free Anti-Malware 8.1.3 for Windows thực sự là một ứng dụng đem lại vô vàn lợi ích cho người dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không lên freedownload.net.vn để tải ngay ứng dụng về máy nhỉ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng bảo mật

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Ad-Aware Free Anti-Malware đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.