Active@ Partition Manager - WINDOWS Active@ Partition Manager

Active@ Partition Manager

Khôi phục phân vùng ổ cứng

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 158 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  260
 • Ngày phát hành:
  19/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  19/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Khôi phục phân vùng, tạo ảnh đĩa

Nếu bạn lỡ tay format luôn ổ đĩa chứa tất cả dữ liệu quý giá của mình và đang lo lắng không biết làm sao để tìm lại những gì đã mất thì Freedownloadvn xin giới thiệu với bạn một công cụ giúp khôi phục ổ đĩa rất dễ sử dụng, Active@ Partition Recovery.

Sau khi khởi chạy APR lần đầu tiên, bạn đã có thể xem tất cả phân vùng mà chương trình phát hiện được bằng tính năng "QuickScan"- ìm kiếm ổ đĩa bị xóa cùng với tùy chọn "SuperScan"- xử lý toàn bộ ổ đĩa để phát hiện tất cả các phân vùng đã và đang có trên đĩa.

Sau khi quét xong, chương trình đưa ra 2 lựa chọn để bạn khôi phục các phân vùng bị hư hại hoặc bị xóa mà nó phát hiện được.

Lựa chọn số 1 là in-place recovery (phục hồi tại chỗ) dành cho các phân vùng vừa bị xóa, nếu dữ liệu và hệ thống file vẫn chưa bị thay đổi gì thì chúng sẽ được phục hồi ngay lập tức.

Lựa chọn số 2, nếu dữ liệu đã bị ghi đè và hệ điều hành không thể nhận diện phân vùng được khôi phục, chương trình sẽ đề nghị bạn sao chép tất cả tập tin vào 1 vị trí khác để lấy lại dữ liệu rồi di chuyển các tập tin quan trọng sang một thiết bị lưu trữ khác như USB chẳng hạn.

Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ tạo ảnh đĩa cho toàn bộ đĩa cứng; phục hồi dữ liệu từ ảnh đĩa thô/VMWare/đĩa nén, phục hồi các hệ thống file NTFS, Ext2/Ext3/Ext4 (Linux), HFS+, UFS (Unix), lọc các phân vùng được phát hiện theo khả năng có thể phục hồi; tự động sửa chữa các sector khởi động phân vùng bị hư.

Hiện tại APR có 2 phiên bản khác nhau trong môi trường Windows (15.0, phiên bản mới nhất ra mắt ngày 22-3-2016) và DOS (3.0). Hãy nhấn vào link dưới đây để tải bản trên Windows: http://www.partition-recovery.com/downloads/PartRecoveryToolkit-Setup.exe và nhấn nút download của FreeDownloadvn ở trên để tải bản chạy trên DOS.

Tóm lại, Active@ Partition Recovery cung cấp nhiều tính năng rất tiện dụng, đáng tin cậy và dễ dùng với những ai cần phục hồi các phân vùng bị xóa hoặc hư hại; khôi phục ổ cứng hỏng và chuyển dữ liệu sang thiết bị mới. Một điểm cộng nữa là APR hỗ trợ phục hồi nhiều loại hệ thống file cả Linux, Unix và Windows.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cấu hình Active Partition Manager

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Active@ Partition Manager trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.