Ace Buddy - WINDOWS Ace Buddy

Ace Buddy 3.00 Build 021029

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh ngộ nghĩnh

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 163 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.00 Build 021029
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  7,32 MB
 • Lượt tải:
  9520
 • Ngày phát hành:
  21/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  21/03/2011
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Phần mềm phát âm văn bản với các nhân vật phim hoạt hình vui nhộn. Giải phóng cho đôi mắt của bạn! Ace Buddy có thể đọc bất kỳ văn bản nào cho bạn.

Ace Buddy là một tiện ích phát biểu dựa trên công nghệ Microsoft Agent. Ace Buddy có thể đọc bất kỳ văn bản nào trong cửa sổ bất kỳ: chỉ cần chọn văn bản bạn muốn đọc và nhấn Ctrl + C. Tất nhiên, nó cũng có thể đọc các tập tin văn bản đơn giản.

Ace Buddy có một giao diện người dùng với phong cách winamp quen thuộc, vì vậy nó rất dễ dàng để sử dụng. Hơn nữa, có hàng chục tiếng nói, bạn có thể lựa chọn nhân vật!

Ace Buddy là một tiện ích phát âm văn bản gọn nhẹ được dựa trên công nghệ Microsoft Agent. Với phần mềm Ace Buddy giúp người dùng có thể làm quen được nhiều giọng đọc tiếng anh khác nhau. Mặt khác nó cũng giúp công việc học tiếng anh của bạn trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều. Phần mềm này đặc biệt thích hợp với việc dạy tiếng anh cho trẻ em.

Nó đáp ứng bằng nhiều tính năng:

Giao diện người dùng quen thuộc (phong cách winamp) và dễ sử dụng.

Hỗ trợ các tập tin văn bản đơn giản.

Đồ họa tùy biến.

Sử dụng Windows Shell Technology.

Ưu điểm:

Cung cấp nhiều cách để đọc văn bản.

Hỗ trợ phím nóng.

Chuyển các đoạn văn bản tiếng anh sang giọng đọc.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Ace Buddy là một tiện ích đem lại cách thức luyện nghe khá hay với các nhân vật hoạt hình nghộ nghĩnh ngay trên màn hình máy tính. Với nó việc luyện tập của bạn sẽ thêm phần hào hứng và hấp dẫn hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm Ace Buddy.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Ace Buddy trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.