Accounts and Budget - WINDOWS Accounts and Budget

Accounts and Budget 6.0.7

Phần mềm kế toán

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 180 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.0.7
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  6,37 MB
 • Lượt tải:
  5146
 • Ngày phát hành:
  02/11/2011
 • Ngày cập nhật:
  22/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn luôn cảm thấy việc quản lý tài chính hay thu chi luôn là một vấn đề khiến bạn đau đầu và không thể thoát ra được? Tải ngay Accounts and Budget để vấn đề này không thể làm khó bạn thêm được nữa.

Việc theo dõi các tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn không chỉ quan trọng mà còn tốn nhiều thời gian. Nếu sử dụng một cuốn nhật ký hay sổ tay, vấn đề này có thể được giải quyết. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp khi bạn thỉnh thoảng mới thực hiện một vài giao dịch trùng lặp. Nếu bạn thực sự cần giải quyết nhiều khoản thanh toán, một chiếc máy tính bên cạnh bao giờ cũng là công cụ hữu ích. Phần mềm Accounts and Budget chạy trên nền Windows sẽ giải quyết tốt tất cả những vấn đề trên.

Accounts and Budget Free đem lại giao diện đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý các tài khoản ngân hàng, dù cho đó là tài khoản cá nhân hay của một doanh nghiệp nhỏ.

Phân loại các khoản thanh toán và giao dịch:

Đối với một công ty, tiền phải thường xuyên được chuyển giữa các nhà cung cấp, khách hàng hay dịch vụ khác nhau. Accounts & Budget Free cho phép bạn tạo nhiều hạng mục cho mỗi phía và bạn có thể sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Theo đó, bạn có được một cái nhìn tổng quan đối với mỗi giao dịch được thực hiện.

Phần mềm cũng cho phép bạn thanh toán trước thời hạn và thậm chí thiết lập các khoản ký gửi hay những sự kiện diễn ra định kỳ. Bạn có thể sử dụng những tính năng này để nhắc nhở bạn khi nào thì phải trả các loại hóa đơn.

Quản lý tài sản và xem biểu đồ cân bằng thu chi:

Bạn có thể lưu trữ tài sản kèm theo giá trị ước tính và chi phí trung bình trực tiếp vào trong phần mềm, để tiện theo dõi và giúp cảnh báo thời hạn bảo hành lúc nào thì hết hạn. Accounts & Budget Free sẽ hiển thị danh sách tất cả các tài sản của bạn và sắp xếp theo thứ tự alphabet hoặc theo giá trị ước tính.

Ở mục Graphics, bạn có thể xem các biểu đồ cân bằng thu chi trong một hay nhiều năm. Biểu đồ sẽ chứa các thông tin như thu nhập, giao dịch và thanh toán bên ngoài.

Ưu điểm:
- Quản lý tài chính cho cả cá nhân và doanh nghiệp
- Dễ dàng điều khiển và sử dụng
- Xuất dữ liệu sang những tập tin khác
- Hiển thị những khác biệt của ngân sách.

Nhược điểm:
Chỉ có thể quản lý một tài khoản trong bản dùng thử.

Tóm lại:
Accounts & Budget Free là một phần mềm dễ sử dụng đối với bất cứ ai có những kỹ năng máy tính căn bản nhờ vào giao diện thân thiện và các tính năng quản lý đơn giản. Bạn có thể sử dụng nó để sắp xếp nhiều tài khoản ngân hàng, quản lý tài sản của công ty mà không phải sử dụng đến sổ tay hay nhật ký cồng kềnh.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Accounts and Budget.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Accounts and Budget đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.