Absolute Uninstaller - WINDOWS Absolute Uninstaller

Absolute Uninstaller 5.3

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 124 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  4,26 MB
 • Lượt tải:
  4158
 • Ngày phát hành:
  21/07/2011
 • Ngày cập nhật:
  25/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Absolute Uninstaller là một chương trình đơn giản có chức năng tháo gỡ tận gốc những phần mềm mà chức năng tháo gỡ thông thường của hệ diều hành không làm được. Tính hiệu quả và đơn giản của Absolute Uninstaller biến nó thành một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đầu tiên chúng ta hãy đề cập đến cơ chế hoạt động của Absolute Uninstaller. Nếu máy tính của bạn chứa một đống rác dữ liệu, Absolute Uninstaller sẽ không dọn dẹp sạch sẽ chúng. Chúng ta thường nhìn thấy nhiều thư mục trong “Program File” không được gỡ bỏ cùng phần mềm của chúng ta, Absolute Uninstaller không thể giúp dọn dẹp những thư mục này. Tuy nhiên, chương trình có thể chỉnh sửa các thư mục trong Registry entry để hệ thống sau đó vận hành được mượt hơn.

Để kiểm tra khả năng hoạt động của Absolute Uninstaller, Freedownload tiến hành cài đặt lại một phần mềm đã được gỡ bỏ theo cách truyền thống mà thư mục của nó đã không được dọn dẹp sạch. Có thể thấy rằng dù Absolute Uninstaller không thể định vị và xóa được những thư mục còn lại, nhưng khi ta sử dụng nó để tháo gỡ chương trình thay vi cách truyền thống của hệ điều hành thì tất cả mọi thư mục đều được xóa bỏ. Absolute Uninstaller cũng sẽ hỏi ý kiến bạn trước khi nó thực hiện gỡ bỏ tất cả các thành phần của phần mềm cần gỡ bỏ để tránh làm mất những tập tin quan trọng cần giữ lại.

Phần hướng dẫn sử dụng Absolute Uninstaller tuy khá ít nhưng giao diện người dụng lại rất dễ hiểu.

Ưu điểm:
- Miễn phí.
- Gỡ bỏ cài đặt hàng loạt.

Nhược điểm:
- Hoạt động chính xác như các chương trình cài đặt Windows.
- Không loại bỏ tất cả các tập tin rác được tạo ra bởi chương trình.

Tóm lại:
Absolute Uninstaller hoàn toàn miễn phí và đáng để thử.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Absolute Uninstaller.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Absolute Uninstaller trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.