7z Cracker - WINDOWS 7z Cracker

7z Cracker 0.01

Phần mềm khôi phục mật khẩu

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 109 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  0.01
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  7,44 KB
 • Lượt tải:
  2474
 • Ngày phát hành:
  01/06/2010
 • Ngày cập nhật:
  20/01/2010
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

7z Cracker là một tiện ích dòng lệnh cho phép bạn dễ dàng giải nén các item từ file 7Z có mật khẩu bảo vệ, cũng như lấy passkey khi quên hoặc bị mất.

Những lợi thế của một ứng dụng Portable.

Quá trình cài đặt không phải là một điều kiện tiên quyết, công cụ này là portable. Có nghĩa rằng không có thay đổi xảy ra khi đăng ký Windows.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng đưa 7z Cracker đến bất cứ nơi nào bằng cách vô cùng đơn giản là đặt các file chương trình vào một ổ đĩa USB, và sau đó chạy nó trên bất kỳ máy tính bạn được cấp quyền truy cập.

Tiết lộ mật khẩu và giải nén các item.

Vì đây là một chương trình dòng lệnh, một số cá nhân chưa có kinh nghiệm có thể cảm thấy "choáng ngợp", nhưng bạn có thể yên tâm, vì có các file Read Me đi kèm với giải thích dễ hiểu.

Sau cùng, tất cả các bạn phải làm là đặt 7Z muốn xử lý trong program files, khởi động 7z Cracker và nhập vào tên của các item nói trên.

Các tập tin bao gồm trong gói 7Z sẽ được giải nén trong cùng một vị trí, và các cửa sổ chính sẽ hiển thị passkey, cũng như thời gian đã mất để tìm ra và hiệu suất trung bình, thể hiện trong mật khẩu mỗi phút.

Kết luận và hiệu suất.

Cấu hình của máy tính sẽ không bị cản trở vì ứng dụng này. 

Ưu điểm:

Hỗ trợ gỡ bỏ mật khẩu

Giải nén tập tin với tốc độ nhanh.

Dung lượng nhỏ không gây hao tổn tài nguyên hệ thống.

Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Hỗ trợ windows vista.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

7z Cracker đã được người dùng chứng minh là một phần mềm nhỏ nhưng hiệu quả, có thể dành cho người mới bắt đầu, hay chuyên nghiệp. 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm 7z Cracker trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.