7 Artifacts for Windows - WINDOWS 7 Artifacts for Windows

7 Artifacts for Windows

Trò chơi truy tìm cổ vật bí ẩn

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 151 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  811,58 KB
 • Lượt tải:
  9365
 • Ngày phát hành:
  19/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  19/01/2010
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang cần một trò chơi giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Game 7 Artifacts sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với bối cảnh Hy Lạp cổ đại, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các viên đá quý để giúp bạn lấy điểm vượt qua thử thách và khám phá thế giới thần thoại Hy Lạp.

Hy Lạp cổ đại đã là nền tảng thiết lập nhiều trò chơi cho người dùng máy tính và trong đó có 7 Artifacts.

Người tạo ra trò chơi câu đố sẽ thách thức tâm trí cũng như sự kiên nhẫn của bạn bằng điểm số trò chơi với một sự dẫn truyện cực hay và nhiều tính năng bổ sung thú vị. Thật không may, nó không phải là trò chơi nổi bật, game chủ yếu dựa vào các quảng cáo để thu hút người chơi.

Thông qua mỗi một câu chuyện từ những chồng giấy cuộn tới các hình ảnh, bạn là Lydia, người học việc với các nhà hiền triết Arcanius, người kêu gọi để giúp cho việc tìm kiếm một cuộn giấy da bí ẩn và đồ trang sức của ngựa. Đồng bào của bạn nghi ngờ đó là một âm mưu nào đó mà lúc các vị thần tinh quái tàn phá nhân loại, sau đó, theo truyền thuyết lịch sử nó đặt bạn vào đó để giải mã những câu hỏi hóc búa.

Không có thách thức theo kiểu quá phức tạp ở đây, trừ khi bạn tính dựa trên bộ nhớ của trò chơi mini. Một trận đấu của ba nhân vật mindbender trong giao diện cổ điển, bạn phải cố gắng để xếp hai loại đá quý lấp lánh cùng lúc để tạo ra các hàng ngang / dọc của ba hoặc nhiều trang sức cùng màu với nhau, và sau đó chúng sẽ biến mất khỏi trận đấu. Bình thường, đá quý ở vị trí cao hơn (mỗi bảng là một mạng lưới ô vuông các viên đá đặt trên một đỉnh, hình nền không tương tác nhạt nhẽo) sau đó rơi xuống để làm đầy các khoảng trống, tạo ra phản ứng dây chuyền có khả năng phá hủy đá lớn. Và tất nhiên, những ký tự ngẫu nhiên xuất hiện ở đầu hàng và mục tiêu của bạn là mang chúng xuống dưới cùng của màn hình trước khi hết giờ.
Không đặc biệt thú vị và cũng không sáng tạo, 7 Artifacts tỏa sáng trong lần xuất hiện đầu tiên của nó là hình ảnh hấp dẫn và một bản nhạc dạo nhẹ nhàng. Về yếu tố thú vị và hấp dẫn, chúng ta không thể bắt lỗi tiêu đề nó cung cấp một cách chính xác các cảm giác hồi hộp và vui vẻ trong trò chơi.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Nhiệm vụ chính của bạn là giúp đỡ 1 nhà ảo thuật trẻ tuổi tên là Lidia, đi theo cô khắp đất nước Hy Lạp, lần theo các manh mối và tìm đầy đủ các mảnh vỡ đó. Người chơi sẽ tìm ra được các chữ cái bí ẩn thông qua các miếng ghép được xáo trộn thứ tự, cứ mỗi lần vượt qua 1 thử thách, bạn sẽ có cơ hội tăng thêm sức mạnh của cổ vật.

Bằng cách di chuyển một số hàng của ngọc lục bảo xanh, và "Herald of Fortune" được kích hoạt, tạo thêm các tiền thưởng ngẫu nhiên trên màn hình. Xoá sạch các viên kim cương màu xanh và toàn bộ màn hình sẽ bị đóng băng, cho phép bạn đổi vị trí bất kỳ đá quý mà bạn thích, và gặt hái những phần thưởng rất lớn khi các sân chơi rã băng. Các tính năng khác giúp xóa tan ngẫu nhiên nhiều đá quý ở giữa màn hình, phá hủy ngọc hoặc triệu hồi hồn ma hóa đá.

Yêu cầu cấu hình:

Processor 600 Mhz or better 128 Mb.

RAM 50 Mb.

Hard drive 64 Mb.

DirectX 6.0 .

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi khởi động trò chơi 7 Artifacts for Windows.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi 7 Artifacts for Windows, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.