4Videosoft MTS Converter - WINDOWS 4Videosoft MTS Converter

4Videosoft MTS Converter 5.2

Phần mềm định dạng ghi chất lượng cao

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 136 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.2
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  522,46 KB
 • Lượt tải:
  7838
 • Ngày phát hành:
  01/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  31/08/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

4Videosoft MTS Converter là một trong những định dạng ghi chất lượng cao với tốc độ chuyển đổi nhanh và hiệu quả. 4Videosoft MTS Converter hỗ trợ người dùng cắt các đoạn video đồng thời hợp nhất một số video clip vào một tập tin để bạn có thể thưởng thức.

4Videosoft MTS Converter là một công cụ chuyển đổi tập tin MTS được sử dụng một cách dễ dàng giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ tập tin MTS từ bất kỳ máy quay HD như Sony, Panasonic và Canon,vv định dạng bất kỳ video HD & SD, chẳng hạn như MP4, WMV, MOV, FLV, AVI. Bằng phần mềm 4Videosoft MTS Converter các thiết bị di động cũng có thể được chuyển đổi từ video MST bao gồm cả iPad, iPhone, iPod, PSP, Apple TV, Samsung Galaxy Note 3, Samsung Galaxy S5, HTC One và nhiều điện thoại thông minh, máy tính bảng khác.

Đồng thời, nó cũng có thể giúp bạn chuyển đổi những âm thanh của các file video MTS một cách mạnh mẽ. Các tập tin âm thanh từ video có thể được trích xuất và chuyển đổi sang định dạng âm thanh theo ý bạn, ví dụ, MP3, AAC, OGG, AC3, FLAC, AIFF, MP2, WAV, WMA, M4A.

Như vậy, 4Videosoft MTS Converter cũng cung cấp cho người dùng cấu hình mặc định cho nhiều phần mềm chỉnh sửa video, chẳng hạn như Sony Vegas, Windows Movie Maker, Adobe Premiere, Avid Media Composer. Vì vậy, người dùng có thể nhập tập tin MTS cho riêng họ một cách dễ dàng và chỉnh sửa các hiệu ứng của nó.

Tập tin MTS có thể được chuyển đổi từ MTS Converter để Sony Vegas, Adobe Premiere, Avid Media Composer, Windows Movie Maker, Magix Movie Edit Pro và các phần mềm chỉnh sửa video. Sử dụng 4Videosoft MTS Converter thực sự dễ dàng. Chỉ trong một vài nhấp chuột toàn bộ quá trình chuyển đổi có thể được hoàn thành. Bên cạnh đó, qua công nghệ NVIDIA® CUDA ™ phần mềm 4Videosoft MTS Converter cũng cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh nhất (6X nhanh hơn) và CPU đa lõi được hỗ trợ hoàn toàn.

Các video đầu ra cũng được người dùng dễ dàng chỉnh sửa như cắt bất kỳ phần nào của video để chuyển đổi, một tập tin video đầu ra được hợp nhất từ vô số tập tin, các thanh màu đen xung quanh video được loại bỏ, thêm watermark cho video đầu ra và hiệu ứng video đầu ra như độ tương phản, độ sáng, Saturation, Hue và Volume được điều chỉnh. Âm thanh và phụ đề cho video đầu ra cần được bạn theo dõi. Từ danh sách thả xuống bạn cũng có thể chọn định dạng đầu ra video cho máy nghe nhạc của bạn.

Ngoài chức năng chuyển đổi video, 4Videosoft MTS Converter còn làm việc như phần mềm chuyển đổi audio hoặc trích xuất audio để bạn có thể tạo nhạc riêng cho mình từ các file MTS, và chuyển đổi tất cả các định dạng audio phổ biến sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA với tốc độ siêu nhanh.

Ưu điểm:

Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

4Videosoft MTS Converter là phần mềm chuyển đổi cao cấp và chuyên nghiệp này có thể chuyển đổi MTS sang các định dạng AVI, MP4, VOB, iPod/iPhone,…. Hơn thế nữa nó còn chấp nhận TS, M2TS, MOD, TOD, WMV, FLV, AVI, MP4, 3GP, RM,… là định dạng đầu vào.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình giao diện 4Videosoft MTS Converter

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm 4Videosoft MTS Converter đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.