1st Security Agent - WINDOWS 1st Security Agent

1st Security Agent 9.8

Phần mềm giới hạn các chức năng

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 106 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  9.8
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,89 MB
 • Lượt tải:
  5225
 • Ngày phát hành:
  23/08/2011
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Bạn là người quản lý tiệm net và mong muốn tìm một phần mềm để ngăn chặn các người dùng khác phá hoặc cài đặt, thiết lập lung tung lên máy. 1st Security Agent là Công cụ hoàn hảo để bảo vệ máy tính là phần mềm bạn đang tìm kiếm.

1st Security Agent là một công cụ tuyệt vời cho phép sử dụng mật khẩu bảo vệ để đảm bảo an toàn cho máy tính.

Phần mềm hoạt động với mọi hệ điều hành Windows và cung cấp các hỗ trợ cho quản trị kiểm soát: Cho phép người dùng nào được truy cập vào máy tính và mức độ truy cập của mỗi người.

Bạn có thể hạn chế truy cập các ứng dụng chức năng trong Control Panel như: Display, Network, Passwords, Printers, System, Add/Remove Programs,...

Bạn cũng có thể chỉ định các thư mục hệ thống riêng cho mỗi người dùng, cung cấp cho mỗi người các mục riêng như Desktop, Start Menu, Favorites, My Documents,...

Ngoài ra bạn còn có thể : Tắt các mục khởi động cùng Windows, khóa các hệ thống, mạng và các thiết bị USB, vô hiệu hóa DOS prompt (Cửa sổ dòng lệnh DOS), các phím boot (Ngăn sử dụng các phím F1,F2,.. khi khởi động), chế độ real DOS (Chạy DOS trên cửa sổ Windows), chỉnh sửa các registry, taskbar, task manager, và truy cập mạng, ẩn các biểu tượng icon trên desktop, và nhiều chức năng khác.

Bạn có thể áp dụng chế độ bảo vệ bằng mật khẩu và hạn chế người dùng chạy các chương trình nhất định. Các hạn chế bảo mật có thể áp dụng cho một hoặc nhiều người cụ thể.

1st Security Agent cũng hỗ trợ bảo mật Internet Explorer, cho phép bạn tùy chỉnh nhiều khía cạnh của trình duyệt Internet Explorer. Phần mềm cho phép bạn vô hiệu hóa các mục trình đơn cá nhân, ngăn chặn người khác chỉnh sửa các trang yêu thích, vô hiệu hóa các thẻ riêng lẻ trong hộp thoại Internet Option, cũng như các thiết lập cụ thể từ mỗi thẻ.

Ưu điểm:

Giới hạn chức năng cho người sử dụng máy tính

Giúp bạn kiểm soát máy tính

Khóa máy, khóa các tập tin quan trọng

Cài đặt mật khẩu bảo vệ máy tính.

Nhược điểm:

Chỉ được dùng thử 30 ngày

Màn hình báo lỗi.

Tóm lại:

1st Security Agent cho phép bạn nhập vào và xuất ra các thiết lập bảo vệ máy tính, và cung cấp cho bạn một mật khẩu bảo vệ linh hoạt và đầy đủ. Bạn sẽ nhận thấy giao diện chương trình rất dễ sử dụng và luôn có sẵn các trợ giúp trực tuyến. Hãy thử sử dụng các mật khẩu và công cụ bảo mật của chúng tôi.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm 1st Security Agent.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm 1st Security Agent trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.