0 A.D - WINDOWS 0 A.D

0 A.D 0.0.13

Game chiến thuật thời gian thực

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 129 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  0.0.13
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  419,37 MB
 • Lượt tải:
  3774
 • Ngày phát hành:
  05/06/2013
 • Ngày cập nhật:
  27/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

0 A.D là một trong những game chiến thuật được nhiều người chơi yêu thích. 0 A.D cho phép bạn xây dựng một đế chế hùng mạnh với quân đội đông đảo và cho phép bạn áp dụng các chiến thuật khác nhau.
Bạn có nghĩ rằng chơi game trên Linux đã được cải thiện trong vài năm qua?

Windows không thể phủ nhận rằng với mỗi tháng đi qua Linux như là một nền tảng chơi game phát triển khả thi hơn.

0 AD là một mã nguồn mở hiện có sẵn RTS cho Linux, Mac và Windows. 

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Cách chơi của 0 AD khá  giống như các trò chơi khác của RTS. Bạn đã có bản đồ mini ở phía dưới bên trái, các nguồn lực được hiển thị trên một bar ở dưới cùng của màn hình, nhấp đúp chuột vào một đơn vị sẽ chọn tất cả các đơn vị của loại hình này ở gần nhau, điểm phục hồi được thiết lập bằng cách chọn các tòa nhà và kích chuột phải vào một nơi nào đó trên bản đồ nơi bạn muốn các điểm được phục hồi, tác vụ để thực hiện một hành động được thực hiện bằng cách chọn một đơn vị sau đó bấm vào các kẻ thù bạn muốn tấn công.

Tất cả các RTS tropes chơi game đơn giản mà tuyệt vời.

Các tòa nhà và các đơn vị:

Việc 'xây dựng' một phần của 0 AD thực sự gây ấn tượng cho tôi.

Trong 0 AD đơn vị quân đội của bạn không chỉ có thể chống lại các đơn vị đối phương mà còn có thể thu thập tài nguyên và xây dựng (tất cả các loại) tòa nhà. Còn nếu bạn là thường dân thì chỉ có thể xây dựng một số loại của các tòa nhà (phi quân sự) và thu thập tài nguyên.

Các tòa nhà trong 0 AD cũng đóng vai trò khác nhau so với những người trong Age of Mythology trang trại lớn hơn và người ta có thể giao nhiều dân làng để thu thập thực phẩm từ trang trại, tuy nhiên điều này được thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn. Những tòa tháp cần các đơn vị được đồn trú bên trong để có thể có điểm tấn công, vv..

Nền văn minh và bản đồ:

Có 6 nền văn minh trong 0 AD.

Carthaginians họ có lực lượng hải quân mạnh nhất và thương mại tốt nhất. Đơn vị đáng chú ý là những chiến Voi và Thần Thánh.

Celts họ là những người xuất sắc trong chiến đấu, tuy nhiên họ bị hải quân bao vây. Các tòa nhà mà họ xây dựng bằng gỗ, thứ được xây dựng một cách nhanh chóng và không tốn kém nhưng cũng ít mạnh mẽ hơn so với các tòa nhà bằng đá của những nền văn minh khác

Hellenes tòa nhà và những chiếc thuyền có ba tầng của họ rất mạnh, công nghệ của họ rẻ hơn. Đội quân Hoplities của họ là một đội quân hùng mạnh khiến cho họ dường như bất khả xâm phạm khi bị tấn công từ phía trước.

Iberians họ có vũ khí kim loại mạnh nhất do thép Toledo. Bàn chân của họ là một trong những thứ bắn nhanh nhất trong các trò chơi, đặc biệt là Balearic Slingers của họ. Một số đơn vị tầm xa của họ có khả năng để bắn tên lửa.

Ba Tư họ là những nền văn minh mang tính quốc tế nhất và họ chú tâm phát triển nền kinh tế. Dựa trên một loạt các đội quân yếu kém được trang bị từ các phó vương chư hầu của họ, vì vậy người Ba Tư phụ thuộc rất nhiều vào số lượng hơn là chất lượng quân đội của họ. Có thể nói rằng họ có các kỵ binh mạnh mẽ và đắt giá nhất trong các trò chơi. Họ cũng là những nền văn minh duy nhất là có thể đào tạo tất cả các hình thức của kỵ binh, bao gồm cả cung thủ kỵ binh trong các hình thức của xe lưỡi hái. Tòa nhà của họ cũng mạnh nhất trong game.

La Mã họ có thể huấn luyện các kiếm sĩ Hastatus mạnh nhất trong game cũng như xây dựng các thiết bị vây hãm mạnh mẽ nhất. Điều đáng nói đến là khả năng xây dựng những bức tường bao vây các thành phố trong lãnh thổ đối phương của họ.

Họ có rất nhiều bản đồ từ đó người ta có thể lựa chọn, tuy nhiên khá nhiều trong số họ được gắn với các kịch bản.

Danh sách các bản đồ bao gồm:

Hai phiên bản của Acropolis.

Một vài Archipelagos.

4 Oasis.

Đồ họa và Cài đặt:

Đồ họa và thiết lập là hai khía cạnh chưa ấn tượng của 0.AD.

Điều đầu tiên tôi nhận thấy là nhấp nháy nặng và sự chậm chạp của đồ họa thuộc Intel video, vì vậy tôi đã buộc phải chuyển sang một máy tính tốt hơn nhiều để kiểm tra các trò chơi và thậm chí có sự chậm chạp xuất hiện sau khoảng 30 phút chơi. Bây giờ như là một cú sốc đối với tôi, bởi vì mức độ đồ họa là không có gì mà video của tôi lại không có khả năng xử lý.

Cài đặt họ không có. Có nút Options trong công cụ và các tùy chọn trong menu chính, nhưng nó không hoạt động để bạn có thể click vào. Tôi đã không tìm thấy cách để cấu hình bất kỳ loại thiết lập thông qua chỉnh sửa tập tin cấu hình. Bây giờ, điều này cũng không có gì ngạc nhiên, bởi vì các trò chơi vẫn đang trong giai đoạn lớn của sự phát triển và tôi chắc chắn rằng các thiết lập sẽ đến vào một thời điểm nào đó.

Bắt và cài đặt:

Nếu bạn đã sẵn sàng để "Nhận trên Carousel" bạn có thể tải về 0.AD bằng cách nhấp vào nút màu xanh bên dưới rồi chọn hệ điều hành của bạn.

Nhận 0.A.D.

Nếu bạn đang chạy Ubuntu 10,04-12,04 bạn có thể cài đặt các trò chơi bằng cách sử dụng 0.AD PPA:
sudo apt-ppa thêm kho lưu trữ: WFG / 0ad, sudo apt-get update && sudo apt-get install 0ad.

Trong hành động:

Bạn có thể xem một đoạn video của 0.A.D. phiên bản mới nhất trong hành động từ dưới đây:

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows Vista/7.

CPU: 1Ghz.

RAM: 512 Mb.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện bắt đầu vào trò chơi 0 A.D.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi 0 A.D đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.