Thủ thuật Internet

Chia sẻ những thủ thuật Internet hay và hữu ích được cập nhật thường xuyên. Lướt Web an toàn và thú vị hơn với kinh nghiệm sử dụng Internet tại FreeDownload.
 • Cách diệt Virus Facebook Auto Tag bạn bè

  Virus auto tag bạn bè đã và đang lây lan với tốc độ nhanh chóng khi 1 người bị dính và những bạn bè của người này điều nhận được notification và nếu chẳng may click vào đường link trong notification thì Virus lại tiếp tục lan truyền theo cấp số nhân.

 • Đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook từ điện thoại Android và iPhone

  Tính năng up ảnh chất lượng cao lên Facebook ra mắt từ khá lâu, nhưng rất ít người dùng biết vị trí bật tính năng này của Facebook. Hãy tham khảo cách cách đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook từ điện thoại Android và từ iPhone dễ dàng qua bài viết này.

 • IDM không bắt link Youtube trên Cốc Cốc

  Lỗi IDM không bắt link Youtube trên trình duyệt Coccoc khá phổ biến, trong khi các trình duyệt như Chrome, Firefox lại hiếm khi gặp tình trạng lỗi IDM không bắt link. Vậy nguyên nhân do đâu?

 • Cách viết Status ký tự đặc biệt trên Facebook

  Status Facebook là nơi bạn có thể bày tỏ suy nghĩ, lời nói của bản thân với bạn bè, người yêu nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặc biệt hơn khi viết Status kèm theo các ký tự đặc biệt sẽ làm nổi bật Status của bạn.

 • Cách viết chữ ngược trên Facebook

  Viết Status ngược trên Facebook là một trong những trào lưu đang thịnh hành trên Facebook, cùng FreeDownload khám phá thủ thuật này bạn nhé.

 • Bật tính năng tải trước của phần mềm IDM

  IDM là phần mềm hỗ trợ Download nhanh nhất hiện nay, với những tính năng hay giúp người dùng như download nhanh, tải lại file vào bất cứ thời gian nào, tải Video, tải nhạc,...

 • Tải trọn Playlist trên Youtube bằng phần mềm IDM

  Khi xem video trên Youtube và bạn muốn tải Video về máy thì bạn chỉ có thể tải từng Video, Youtube không cho phép bạn tải trọn Playlist. FreeDownload sẽ chia sẻ với bạn một thủ thuật có thể tải cả danh sách trên Youtube về máy bằng IDM.

 • Cách sửa lỗi Error 0x80004002 của phần mềm IDM trên Win 7

  Error 0x80004002 trên Win 7 tuy không thực sự phổ biến nhưng lại đem đến nhiều khó khăn cho người dùng trong việc Download các file trên internet bằng IDM.

 • [Hỏi & Đáp] IDM bị lỗi không tải được nhạc từ Zing

  Việc các phiên bản IDM tràn ngập trên mạng, dẫn đến việc người dùng không thể tìm được phiên bản nào là an toàn với họ. Việc dùng IDM fake là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng IDM bị lỗi không tải được nhạc.

 • Cách tải file APK bằng IDM

  APK là file ứng dụng/game cho điện thoại khá phổ biến hiện nay với rất nhiều cải tiến và nâng cấp, nhằm mang lại những giá trị cao hơn cho người dùng. FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn tải các file *.APK cực nhanh bằng IDM.

 • [Hỏi & Đáp] Tự động tắt máy tính khi Download xong File trên IDM

  Khi tải những bộ phim bom tấn hay các Game khủng có thể mất của bạn hàng giờ đồng hồ. Còn gì tuyệt vời hơn khi treo máy download trước khi đi ngủ và máy sẽ tự động Shutdown sau khi quá trình tải file hoàn tất.

 • Tăng tốc IDM gấp 5 lần bằng Proxy

  Phần mềm IDM còn khá nhiều chức năng và bí mật mà người dùng chưa khám phá hết, với IDM bạn có thể tải những bộ phim, tải game hàng GB một cách nhanh chóng với thủ thuật tăng tốc bằng Proxy

 • Thay đổi giao diện phần mềm Download IDM

  Nếu bạn cảm thấy giao diện mặc định của IDM quá nhàm chán và không hấp dẫn, hãy thử lựa chọn một mẫu giao diện khác thu hút hơn cho phần mềm IDM.

 • [Hỏi & Đáp] Cách tự động quét Virus khi tải file bằng IDM

  Tính năng tự động quét Virus sau khi tải bất kì nội dung gì từ internet là một tiện ích khá hay của IDM, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo tính an toàn khi tải file từ internet.

 • Cách giới hạn tốc độ download của IDM

  Giới hạn băng thông khi Download là một tính năng rất hay của IDM, nó có thể giúp bạn phân bổ lưu lượng cho nhiều việc cùng lúc như nghe nhạc, học tập, chơi game,...

 • [Hỏi & Đáp] Sửa lỗi font tiếng việt IDM

  Nếu bạn đang gặp tình trạng Việt hóa IDM nhưng bị lỗi Font thì hãy xem ngay thủ thuật này.