Thủ thuật Audio - Video

Tổng hợp các thủ thuật hướng dẫn xử lý Audio - Video, chuyển đổi Audio - Video, cách làm Video clip, ghi âm, tạo nhạc chuông.
 • Biên tập âm thanh trong phần mềm Camtasia Studio

  Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc biên tập âm thanh chất lượng cao với nhiều tính năng hữu ích và tiết kiệm được nhiều thời gian chỉnh sửa.

 • Biên tập video bằng phần mềm Camtasia Studio

  Nếu bạn đang cần một phần mềm quay phim màn hình máy tính thì Camtasia Studio chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Phần mềm Camtasia Studio với nhiều tính năng đặc biệt sẽ hỗ trợ cho việc biên tập video của bạn hiệu quả.

 • Cắt video, nối video với phần mềm Camtasia Studio

  Camtasia studio là phần mềm quay màn hình nhưng ngoài chức năng chính phần mềm này còn có thể giúp bạn cắt và nối video vô cùng nhanh và hiệu quả.

 • 7 lời khuyên cải thiện trải nghiệm video HTML5 với Camtasia

  Camtasia Studio là một công cụ nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi. Nó cung cấp cho các chuyên gia eLearning khả năng để tạo ra các bản ghi âm màn hình, tùy biến và chỉnh sửa nội dung của họ và để tích hợp nó vào các khóa học eLearning của họ. Vì vậy, chúng tôi xuất bản bài viết miễn phí hướng dẫn 7 lời khuyên cho Camtasia Studio trên HTML5.

 • 10 mẹo cần biết trong phần mềm VLC Media Player

  Phần mềm VLC Media Player là phần mềm xem video và nghe nhạc phổ biến. Phần mềm vlc có rất nhiều tính năng hữu ích. Sau đây là một số mẹo cần biết khi sử dụng phần mềm VLC Media Player.

 • 10 thủ thuật cho người dùng VLC Media Player

  VLC Media Player là một trong những chương trình chơi video miễn phí phổ biến nhất. Phần lớn sự hấp dẫn của phần mềm xem phim vlc là nó có thể đọc tất cả các loại tập tin media. Nhưng đó không phải là tất cả, còn nhiều tính năng khác cũng hữu ích không kém.

 • Mở khóa ẩn trò chơi ghép hình trong VLC

  Bạn muốn sử dụng VLC player cho mục đích giải trí! Nếu bạn yêu thích trò chơi ghép hình thì phần mềm vlc sẽ chơi cùng bạn. Phần mềm VLC Media player có thể mở được trò chơi ghép hình thông qua những video mà bạn đang phát.

 • Kiểm soát VLC media player từ thiết bị Android

  Nếu bạn cần phải kiểm soát phần mềm xem phim vlc trên máy tính của bạn từ điện thoại thông minh Android, FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào.

 • Điều chỉnh hiệu ứng trong VLC

  Phần mềm xem phim VLC media player cung cấp cho bạn vô số các công cụ cho phép bạn thao tác trên video và âm thanh của bất kỳ định dạng video nào, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, cắt, xoay video, thêm bộ lọc...

 • Làm video chúc tết Đinh Dậu bằng Camtasia

  Tự tay làm video chúc tết cực dễ bằng phần mềm Camtasia tặng cho bạn bè, người thân hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

 • Sử dụng VLC media player ghi lại video từ webcam của bạn

  VLC là một phần mềm đa phương tiện có thể đọc được nhiều định dạng audio/video cũng như DVD, Audio CD, VCD mà các phần mềm nghe nhìn khác không làm được.

 • Tạo ra các video với Camtasia

  Camtasia Studio là một phần mềm hỗ trợ ghi âm và quay phim màn hình mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra những video hữu ích như video hướng dẫn hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra trên các website.

 • Đặt một video làm hình nền từ VLC Media Player

  VLC là một chương trình truyền thông đa phương tiện, đa nền tảng có thể thỏa mãn nhu cầu xem mọi loại file audio/video cũng như DVD, Audio CD, VCD cùng nhiều tính năng khác.

 • Tạo các phím tắt trong VLC Media Player

  VLC media player được xây dựng và phát triển trên nhiều nền tảng, hỗ trợ mạnh mẽ nhiều định dạng tập tin trong việc trình chiếu video cũng như phát nhạc.

 • Cắt một video sử dụng VLC media player

  Ngoài việc xem phim và nghe nhạc, VLC media player còn là một phần mềm cắt video tuyệt vời. Với VLC media player thì bạn không cần phải cài đặt thêm một phần mềm khác nếu muốn cắt 1 đoạn video mà bạn đang xem.

 • Quay video bằng phần mềm Camtasia Studio

  Camtasia Studio là công cụ quay màn hình được nhiều người sử dụng với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt và được hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích.