» 
 » Download Foxit Reader cho Android

Foxit Reader cho Android

Đọc file PDF trên Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Nếu không cài đặt được trên trình duyệt thì bạn có thể sử dụng phần mềm Google Play Store APK hoặc sử dụng trình duyệt Opera Mini dành cho điện thoại.

Muốn tải ứng dụng Android nhanh hơn? Hãy sử dụng ứng dụng Easy Downloader, Rapid Downloader để tăng tốc độ tải của bạn lên rõ rệt. Tải AppInstaller để cài đặt ứng dụng AFK trên điện thoại.

 • Dung lượng:
 • Phát hành:
  Lượt tải:
  294
 • Version:
  Ngày cập nhật:
  06/03/2017
 • Sử dụng:
  miễn phí
  Hệ điều hành:
  Android

Phần mềm Foxit Reader cho Android được phát triển từ nhà sản xuất Foxit. Bạn có thể tải Phần mềm Foxit Reader cho Android an toàn về điện thoại của mình từ liên kết của FreeDownload. Phần mềm Foxit Reader cho Android là ứng dụng dùng hệ điều hành Android được cài đặt tự động trên điện thoại sau khi tải về từ website Google Play Store, vì vậy chúng tôi sẽ không dùng phần mềm kiểm tra virus hoặc kiểm tra những tập tin có hại khác trên Phần mềm Foxit Reader cho Android. Nếu bạn còn lo lắng về mức độ an toàn các tập tin trên trang Google Play, bạn có thể sử dụng ứng dụng Kaspersky Internet Security, Bkav Mobile Security, 360 Security Antivirus, AntiVirus Security, CM Security để kiểm tra Phần mềm Foxit Reader cho Android trước khi cài đặt vào điện thoại của mình.

PHẦN MỀM HỖ TRỢ DOWNLOAD >>