Xoay video bị ngược bằng VLC Media Player

Nếu bạn là một tín đồ phim ảnh thì chắc hẵn không ít lần gặp tình trạng phim tải về bị ngược, khiến bạn cảm thấy rất bực mình sau hàng giờ Download bộ phim yêu thích. Với phần mềm xem phim VLC, bạn có thể xoay Video bị ngược rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tải vlc mới nhất tại FreeDownload và tiến hành cài đặt để có thể sử dụng tính năng xoay video của ứng dụng này.

Hiện tượng Video - Phim - Clip bị ngược khi tải về trên internet khá phổ biến khi có nhiều nguồn tải Video không chất lượng hoặc họ không kiểm soát được Video khi upload lên Website, khiến nhiều người khi down về và không thể xem Video vì gặp tình trạng Video bị ngược. Trong bài viết này, FreeDownload sẽ chia sẻ đến bạn cách xoay video bị ngược bằng phần mềm VLC.

Hướng dẫn xoay video bị ngược bằng VLC Media Player

Sườn nội dung:

  1. Mở phần mềm VLC và vào Menu hiệu ứng
  2. Chọn tính năng xoay Video
  3. Chọn độ xoay của Video

Xoay video bị ngược bằng VLCVideo bị ngược khi mở bằng phần mềm VLC

Bước 1: Khởi động ứng dụng VLC, click vào menu Tools > Effects and Filters (phím tắt là Ctrl + E)

Xoay video bị ngược bằng VLC Media Player

Bước 2: Trong cửa sổ Adjustments and Effects, bạn chọn tab Video Effects và bấm vào ô Transform.

Xoay video bị ngược bằng phần mềm xem phim VLC

Bước 3: Bạn chọn Rotate by 180 degrees và bấm vào Close. Trong trường hợp Video của bạn bị lật ngang 1 góc 90 độ thì bạn chỉ cần chọn Rotate by 90 degrees thôi nhé.

Cách xoay video bị ngược bằng VLC

Và bây giờ bạn có thể thưởng thức bộ phim của mình một cách bình thường.

Hướng dẫn xoay video bị ngược bằng VLC Media Player

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xoay Video bị ngược bằng phần mềm VLC. Bạn nên download VLC Media Player phiên bản mới nhất để có thể xem được tất cả các định dạng Video và mang lại trải nghiệm tốt nhất.