IDM là gì?

Nhiều người vẫn hay gửi câu hỏi về cho FreeDownload rằng: IDM là gì? IDM viết tắt của từ nào? IDM là phần mềm miễn phí hay có phí? IDM là ứng dụng của Việt Nam hay nước ngoài? .... và rất nhiều thắc mắc khác về PHẦN MỀM IDM.

IDM là gì? IDM là viết tắt của từ nào?

IDM là tiện ích hỗ trợ Download, tải File trên internet với tốc độ gấp 5 lần so với bình thường. IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager - phần mềm hỗ trợ Download tốt nhất hiện nay. IDM (Internet Download Manager) có số lượt tải xấp xỉ 1 tỷ lượt và đang được nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng như một phần mềm Download mặc định trên máy tính.

IDM là gì

IDM là tiện ích hỗ trợ Download và IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager

Đến đây, các bạn đã hiểu được IDM là gì? Nó được gọi với cái tên rút gọn là phần mềm Download IDM, nhưng theo nhà sản xuất, họ gọi nó là: Công cụ quản lý dữ liệu tải về từ Internet. Quả là xa lạ với hầu hết người dùng Việt Nam, khi họ quen gọi IDM là phần mềm Download IDM.

Phần mềm IDM là một phiên bản thu phí, nhà sản xuất cho bạn dùng thử 30 ngày để sử dụng tất cả các tính năng hỗ trợ Download cực mạnh mẽ trước khi đi đến quyết định mua nó. Phiên bản mới nhất của phần mềm IDM là 6.23, bạn có thể tải IDM mới nhất tại FreeDownload - chúng tôi đảm bảo file tải về không Virus, Spyware, Adsware cho người dùng.

Phần mềm IDM là tiện ích hỗ trợ Download với những tính năng nổi bật:

  • Giao diện thân thiện với người dùng, sử dụng cực dễ.
  • Tích hợp với tất cả các trình duyệt như: Chrome, Firefox, Coccoc, Opera,...
  • Tích hợp với các phần mềm Antivirus như: Kapersky, AVG, BKAV,...
  • Hỗ trợ tải toàn bộ trang web.
  • Tốc độ tải về nhanh gấp 5 lần.
  • Tính năng tạm dừng và tiếp tục tải.

Trên chỉ là một vài tính năng nổi bật của phần mềm IDM, bạn có thể Download phần mềm IDM để sử dụng các tính năng này trên bản dùng thử. Nếu bạn chưa biết sử dụng phần mềm IDM thì hãy xem những bài viết hướng dẫn đã được chia sẻ miễn phí trên FreeDownload. 

Mọi ý kiến thắc mắc về phần mềm IDM người dùng có thể gửi mail về cho FreeDownload để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.