Chơi game Valentine ngọt ngào của Google

Như thường lệ, cứ vào một diệp kễ kỷ niệm nào đó - Google lại tung ra một sản phẩm khiến người dùng cảm thấy cực yêu thích nó và dịp Valentine năm nay cũng không ngoại lệ.

Google vừa ra mắt mini game với tên gọi: "Tình yêu của Tê Tê" đúng vào dịp Valentine 14/2. Mặc dù ngày tê tê trên thế giới không phải là 14/2 mà là ngày 16/2, nhưng có lẽ Google muốn gộp chung lại để nhắc nhở mọi trên thế giới hãy yêu thương và chung tay người bảo vệ loài động vật quý hiếm trong sách đỏ này.

Game Valentine ngọt ngào của Google

Trong mini game Valentine ngọt ngào của Google lần này, bạn sẽ phải giúp chú tê tê chinh phục được một cô nàng tê tê đáng yêu bằng cách vượt qua các thử thách trên các quốc gia của loài động vật này sinh sống như Ghana, Ấn Độ, Trung Quốc.

Game Valentine ngọt ngào "Tình yêu của Tê Tê" có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần giúp chú tê tê vượt chướng ngại vật, thu thập các hạt cacao trên đường đi hay những nốt nhạc và về đích trước khi hết thời gian. Hình ảnh trong game vô cùng dễ thương và thật ấn tượng khi nó kết hợp những hiệu ứng âm thanh nghe rất vui tươi. Đây quả là một game ngọt ngào trong ngày Valentine mà Google dành tặng cho người dùng.

Thử sức với Game Valentine ngọt ngào của Google

Bên cạnh việc chơi game trên trình duyệt web, bạn có thể chơi cả trên thiết bị di động. Chỉ cần truy cập vào đây: Game Valentine ngọt ngào Tình yêu Tê Tê là bạn có thể chơi ngay. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè và người ấy trong dịp Valentine này bạn nhé.