Cách thêm định dạng file Download của phần mềm IDM

IDM hay còn gọi với cái tên đầy đủ là Internet Download Manager - là một công cụ hỗ trợ Download mạnh mẽ nhất hiện nay với hàng tá các tính năng ưu việt mà người sử dụng không thể bỏ qua.

Với IDM, bạn có thể tải file với tốc độ nhanh gấp 5 lần, gỗ trợ tạm dừng và tải tiếp tục, có thể tải hàng trăm định dạng File khác nhau mà không cần cài thêm bất cứ tiện ích nào khác. Tuy nhiên, mặc dù hỗ trợ nhiều định dạng nhưng với sự phát triển của công nghệ và những định dạng file mới được cho ra đời nhiều hơn và phần mềm IDM không thể bắt kịp với điều đó.

Bạn cũng đừng lo lắng, nhà sản xuất phần mềm IDM cho phép người dùng thêm các định dạng mới vào công cụ này. Hãy tải internet download manager ngay về máy và cài đặt để sử dụng những tính năng ấn tượng của phần mềm này.

Hướng dẫn thêm định dạng file Download của phần mềm IDM

Sườn nội dung:

  1. Mở IDM và cấu hình
  2. Thêm định dạng mới và lưu

Bước 1: Khởi động phần mềm Download IDM và bấm vào menu Downloads > Options

Cách thêm định dạng file để download idm

Bước 2: Vào tab File types và nhập thêm các định dạng cần tải như FLV TS,... sau đó bấm OK để lưu thêm những định dạng mới

Cách thêm định dạng file để tải bằng internet download manager

Vậy chỉ cần trải qua 2 bước vô cùng đơn giản, bạn có thể bổ sung thêm rất nhiều định dạng file để phần mềm Download IDM nhận biết và có thể tải về máy tính của người dùng. Với tính năng này, bạn có thể tải Video định dạng MP4 từ Youtube và phát trên bất kỳ chương trình media nào của máy tính.