Cách tải Norton Antivirus 2017 bản quyền 6 tháng miễn phí

Norton là hãng phần mềm diệt Virus nổi tiếng trên khắp thế giới. Bên cạnh Kapersky, Avast,.. Phần mềm diệt Virus Norton được người Việt Nam sử dụng khá nhiều rất được yêu thích bởi khả năng quét và tiêu diệt virus khá mạnh mẽ mà phần mềm mang lại.

Tính năng nổi bật của phần mềm Norton Antivirus:

  • Ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của các phần mềm gián điệp, trojan, virus…các loại sâu máy tính
  • Được tích hợp công nghệ SONAR (độc quyền của hãng Symantec) giúp máy tính có khả năng nhận diện các chương trình độc hại qua hành vi của chúng và đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.
  • Giữ an toàn tuyệt đối các file, dữ liệu trước khi nó được người dùng tải về.
  • Ngăn chặn và bật cảnh báo cho người dùng về những trang web chứa mã độc
  • Sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cập nhật dữ liệu dễ dàng và cho hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Norton Antivirus 2017 được bán với giá khá cao (50$/năm) để sử dụng bản quyền. Tuy nhiên, FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách sở hữu bản quyền phần mềm Norton Antivirus với thời hạn 6 tháng miễn phí

Hướng dẫn nhận 6 tháng bản quyền phần mềm Norton Antivirus

Hướng dẫn nhận 6 tháng bản quyền diệt Virus Norton:

Đầu tiên bạn cần tải Norton Antivirus phiên bản mới nhất và được tích hợp sẵn key bản quyền 6 tháng tại đây: Tải Norton Antivirus 2017 mới nhất (Đây là phiên bản đặc biệt đã được tích hợp 6 tháng bản quyền miễn phí mà Symantec cung cấp cho người dùng)

Sau khi tải phần mềm Norton Antivirus về máy, bạn sẽ tiến hành cài đặt.

Quá trình cài đặt hoàn tất, một hộp thông báo sẽ hiện lên yêu cầu người dùng điền địa chỉ email để sử dụng phần mềm. Bạn chỉ cần điền địa chỉ email của mình và nhấn Next để tiếp tục (lưu ý cần nhập mail thật)

download norton antivirus bản quyền miễn phí

Phần mềm Norton Antivirus yêu cầu bạn nhập mật khẩu để tạo tài khoản nhận bản quyền 6 tháng miễn phí. Bạn nhập mật khẩu và nhấn Sign In để tiếp tục.

download norton antivirus bản quyền miễn phí

Bây giờ, phiên bản Norton Antivirus 2017 sẽ được kích hoạt bản quyền 6 tháng miễn phí

Cách tải Norton Antivirus 2017 bản quyền 6 tháng miễn phí

Bước cuối cùng, bạn có thể bấm vào LiveUpdate để tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu Virus mới nhất giúp máy tính được bảo vệ ở mức cao nhất.

tải Norton Antivirus 2017 bản quyền 6 tháng miễn phí

Norton Antivirus hay bất kỳ một phần mềm diệt Virus nào khác cũng cần thiết trên máy tính, nó không chỉ giúp máy tính được bảo vệ an toàn, tránh mất cắp dữ liệu, số tài khoản mà còn đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định tránh những đe dọa ẩn danh từ Internet. Hãy nhanh tay tải Norton Antivirus 2017 bản quyền 6 tháng miễn phí tại FreeDownload để bảo vệ máy tính an toàn.