Cách tải file APK bằng IDM

Phần mềm IDM không chỉ là công cụ hỗ trợ Download cực nhanh mà nó còn có nhiều tính năng hay mang đến cho người sử dụng. Và việc tải file APK bằng IDM cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu không biết cách cấu hình bạn sẽ không thể tải file APK về máy.

APK là một dạng ứng dụng không chính thống của Google Store, nó là những bản mod được chỉnh sửa về đồ họa, nhiệm vụ, sức mạnh,... và nếu gặp lỗi trong quá trình tải file, có thể ảnh hưởng đến dế yêu của bạn. Nhưng với IDM, bạn sẽ dễ dàng tải các file APK về máy.

Hướng dẫn tải File APK bằng IDM

Sườn nội dung:

  1. Khởi động phần mềm IDM
  2. Vào mục tùy chọn trong menu
  3. Thêm loại file APK

Bước 1: Khởi động phần mềm Download IDM từ khay hệ thống hoặc trong Start menu

Khởi động IDM tải APK

Bước 2: Vào menu Tải xuống > Tùy chọn

Tải file APK bằng IDM

Bước 3: Tại tab Các loạt tệp, bạn nhập thêm từ APK vào Tự động tải xuống các loại tệp dưới đây sau đó click OK để lưu và đóng cửa sổ lại.

Tải APK bằng IDM

Giờ bạn chỉ cần tắt IDM và khởi động lại IDM sau đó tiến hành tải file APK, và chắc chắn IDM sẽ bắt được link tải file APK cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, FreeDownload khuyên bạn nên tải idm mới nhất để có thể sử dụng những tính năng mới nhất của phần mềm này. Ngoài ra, bạn nên tham khảo các thủ thuật hay của phần mềm IDM trên trang FreeDownload.Net.VN