Bỏ qua quảng cáo Youtube với phần mềm VLC

Nếu bạn thường xuyên xem video trên Youtube thì chắc chắn sẽ gặp tình trạng quảng cáo của kênh giải trí số 1 này làm phiền. Điều này đôi lúc cũng làm cho người dùng thấy khó chịu vì thỉnh thoảng lại bị làm phiền bởi những quảng cáo. 

Có khá nhiều phần mềm hiện nay có thể giúp bạn loại bỏ chúng rất dễ dàng và nhanh chóng, FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn những công cụ này trong các bài viết tiếp theo. Trong bài viết này, bạn có thể biết thêm 1 cách loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên Youtube bằng một phần mềm xem phim rất nổi tiếng - Phần mềm VLC.

Hướng dẫn loại bỏ quảng cáo khi xem Youtube bằng phần mềm VLC:

Sườn nội dung:

  1. Sao chép đường link Youtube
  2. Mở tính năng Network Stream
  3. Dán đường link Youtube muốn xem vào VLC

Chặn quảng cáo trên Youtube bằng VLC

Bước 1: Sao chép đường Link Video Youtube

Bỏ qua quảng cáo youtube bằng phần mềm VLC

Bước 2: Mở phần mềm xem phim VLC và vào menu Media > Open Network Stream...

Mở tính năng phá video youtube bằng VLC

Bước 3: Dán đường link Youtube vào Network URL sau đó bấm Play

Phát video trên youtube bằng VLC

Chỉ cần trải qua 3 bước đơn giản, bạn có thể thoải mái xem Video ca nhạc, những bộ phim bom tấn mà không sợ bị làm phiền bởi các quảng cáo của Youtube. Bạn hãy Download VLC Media Player phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng cực hay của phần mềm này.

Xem youtube không bị quảng cáo bằng phần mềm VLC

Ngoài tính năng xem Video không bị làm phiền bởi quảng cáo, VLC Media Player còn có khả năng hữu ích khác như tính năng tự động tắt máy sau khi xem Video cũng là một nét khá độc đáo có thể áp dụng với VLC trong việc quản lý thời gian xem phim của con trẻ.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC >>