Bật tính năng tự động lưu trong phần mềm Camtasia

Auto Save hay còn gọi là tự động lưu là một tính năng quen thuộc với những người hay sử dụng bộ công cụ Office như: Word, Excel, Powerpoint. Nhưng với phần mềm Camtasia, bạn đã biết tính năng tự động lưu của nó chưa?

Tự động lưu trong bất kỳ phần mềm nào cũng điều đem lại cảm giác an tâm cho người sử dụng, tránh những sự số bất thường xảy ra như mất điện, Virus,... Tự động lưu trong Camtasia là một trong những tính năng khá hay nhưng được nhà sản ẩn đi và ít người biết về nó. Hãy download Camtasia Studio về máy để thực hành cùng FreeDownload.

Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu trong phần mềm Camtasia

Sườn nội dung:

  1. Thiết lập tính năng tự động lưu của Camtasia Studio
  2. Cấu hình thời gian lưu

Bước 1: Khởi động Camtasia và truy cập vào mục thiếp lập: Tools > Options 

Bật tính năng lưu tự động của phần mềm Camtasia

Bước 2: Check vào dòng AutoSave every để bật tính năng lưu tự động (bạn có thể thay đổi tham số thời gian để Camtasia tự động lưu) và sau đó bấm Ok để lưu các thiết lập vừa chỉnh.

Tính năng auto save của phần mềm camtasia

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể an tâm khi dùng phần mềm quay màn hình Camtasia. Sau một khoảng thời gian 1-2 phút, phần mềm Camtasia sẽ tự động lưu lại, tránh những sự cố ngoài ý muốn khiến người dùng mất file hoặc lỗi file khi chưa kịp lưu.

Camtasia không chỉ là phần mềm dành cho người dùng công nghệ mà cả những người không chuyên bởi những tính năng rất dễ sử dụng của nó.

Tải ngay phiên bản mới nhất của phần mềm Camtasia và tham khảo cấu hình cài đặt Camtsia để đảm bảo máy tính hoạt động tốt.